Nhu cầu làm áo phông đồng phục công ty rải rác vào những tháng trong năm, nhưng hẵng có những mùa cao điểm khiến những chiếc áo này xuất hiện ở khắp mọi nơi. hoặc bạn đang không biết nên may áo thun đồng phục công ty vào lúc cận nào lý tưởng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.
Trang mục nội dung
lúc cận lý tưởng đặt áo thun đồng phục công ty
• đặt áo phông đồng phục công ty khi có hoạt động vui chơi giải trí
• Quảng bá, tổ chức sự kiện
Lời kết

1. May áo thun đồng phục công ty khi có hoạt động vui chơi giải trí

Các hoạt động vui chơi giải trí không bao giờ thiếu áo thun đồng phục công ty
Văn hóa doanh nghiệp ngày càng được các công ty chú trọng và đầu tư, nên các hoạt động vui chơi giải trí được tổ chức thường niên: mùa hè có du lịch biển, vào dịp lễ tết đi lễ chùa hay teambuiding hàng quý,...Lúc này, chiếc áo thun đồng phục công ty sẽ là đòn bẩy nâng cao tinh thần đoàn kết, chung lòng, cùng hướng tới mục tiêu chung của tập thể, gắn kết các thành viên của bộ phận khác nhau thêm phần hiểu nhau hơn. Khi ai cũng giống ai thì không còn khoảng cách, khiến mọi người thoải mái tiện lợi vui chơi, đạt đúng giá trị của những hoạt động này.

2. Quảng bá, tổ chức sự kiện


Áo thun đồng phục công ty là công cụ quảng bá thương hiệu tuyệt trần
Đây là dịp lý tưởng nên may áo thun đồng phục công ty. Bởi lẽ, lúc này không chỉ tinh thần nhóm, sự gắn kết được nêu cao mà còn là hình ảnh, bộ mặt của công ty muốn quảng bá đến khách hàng, đối tác. Và ngày nay, các công ty cũng đã dần hiểu được tầm quan trọng của chiếc áo đặc biệt này, chẳng thế mà tỷ lệ làm áo thun đồng phục công ty ngày càng tăng cao.
Tuy nhiên, khi may áo quảng bá sản phẩm, quảng bá công ty bạn cần phải dựa vào tính chất, đặc điểm cũng như tuyển chọn màu sắc thích hợp để rồi ai nhìn vào cũng biết là công ty của bạn chứ không phải một ai khác.
Không phải mùa cao điểm may áo thun đồng phục công ty

Có kế hoạch may áo để luôn có chiếc áo đẹp phù hợp, chất lượng
Ví như sát lịch nghỉ hè, các công ty phát xuất ồ ạt đặt may áo thun đồng phục, mặc dù giá thành không tăng nhưng do số lượng đơn đặt hàng lớn, đơn vị cung cấp chẳng thể toàn tâm toàn ý với bạn 100% được. Chính vì vậy, hãy chuẩn bị từ trước để một phần không bị vội vàng, một phần giúp bạn chủ động xử lý được mọi tình huống phát sinh Mặc dù xảy ra một cách tốt nhất.
Lời kết
Những dịp trên sẽ thực sự lý tưởng để bạn may áo thun đồng phục công ty, nhưng dù ở bất kỳ lúc cận nào thì bạn cũng nên có kế hoạch từ trước để luôn có những chiếc áo tốt, đảm bảo chất lượng.
Địa chỉ: 43/20 HÒA BÌNH, P.TÂN THỚI HÒA , Q.TÂN PHÚ, Tp. HCM
Hotline: 0903100494 - 0862789666
Gmail:maymacsongphu@gmail.com