Bạn biết đấy, phụ kiện thời trang không thể thiếu cho phái mạnh là chiếc đồng hồ đeo tay, mỗi vật dụng trên người bạn phản ảnh nên phong cách, sắc thái con người bạn. Vì thế, để lựa chọn một chiếc đồng hồ cho bản thân thật ưng ý thì cũng không hề đơn giản. Xin gợi ý cho bạn 1 số điêu bạn nên tránh khi chọn mua một chiếc đồng hồ tốt mà giá lại rẻ nhé.

Trào lưu đồng hồ thương hiệu: Bạn đang ở độ tuổi nào và những thương hiệu mẫu mã nào là phù hợp với bạn, tên thương hiệu không nói lên nhiều mà Thay vào đó, bạn cần quan tâm đến phong cách và giá cả của món đồ bạn mua. Không ai muốn bỏ một món tiền lớn cho chiếc đồng hồ trái cá tính và chỉ được đeo vài lần.

Mua đồng hồ thì sử dụng đúng với ý nghĩa của nó.Không một chiếc đồng hồ nào có thể tốt hơn một chiếc đồng hồ chỉ có nhiệm vụ nhắc nhở bạn về thời gian, và là một phụ kiện thời trang sành điệu.. Ngoại trừ những món đồ của Apple ra thì bất cứ điều gì cũng được áp dụng chuẩn quy tắc này.

Mua những chiếc đồng hồ vừa tay: những chiếc đồng hồ quá rộng, quá chật sẽ khiến tay bạn trở nên vụng về và lóng ngóng. Hãy mua những chiếc đồng hồ có đường kính vừa khít cổ tay. Thông thường, những chiếc đồng hồ có bán kính nhiều hơn 39mm đều quá rộng.

Sử dụng đồng hồ đúng nơi đúng chỗ. Ví dụ như nơi công sở nên là những chiếc đồng hồ thanh nhã với mặt số cổ điển. Nếu đeo một chiếc đồng hồ điện tử trên tay, bạn trông không khác gì những anh chàng đầu to mắt cận đang cố để thích hợp với môi trường công sở. Khi đi chơi dã ngoại thì nên đeo những chiêc đơn giản hơn chỉ cần đồng hồ có chuông báo và màn hình có thể phát sáng


Điều chỉnh ngân sách hợp lý, đồng hồ cũng chỉ là vật ngoài thân nếu không có thì điều đó cũng chẳng ảnh hưởng nhiều tới việc bạn sẽ định vị chiếc đồng hồ của mình như thế nào. Tốt hơn hết, hãy tạo lập một ngân quỹ phù hợp cho thú chơi đồng hồ dựa trên thu nhập và vị trí của bản thân. Chúc bạn sơm có nhiều chiếc đồng hồ ưng ý