Nếu như bạn gái đang không biết trang điểm thế nào với đôi mắt một mí nhỏ kém xinh, thì chia sẻ dưới đây của chúng tôi về cách dán mí mắt sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt hai mí to tròn long lanh hơn. Nào! Hãy thử xem!Không ai có thể lựa chọn được đôi mắt cho mình, song hoàn toàn có thể chỉnh sửa và khắc phục được nhược điểm của mắt. Bằng kỹ thuật trang điểm hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể nhanh chóng thổi bay nhược điểm mắt một mí nhỏ kém xinh. Sau đây, mời các bạn cùng theo dõi cách dán mí mắt tạo mắt hai mí từ các chuyên gia trang điểm nhé!
Mắt một mí có thể to nhanh chóng bằng dán kích mí

Miếng dán kích mí hiện nay chính là phép nhiệm màu biến hóa đôi mắt một mí thành hai mí một cách dễ dàng. Chỉ cần bạn biết cách sử dụng chúng thì từ một nàng mắt híp nhanh chóng trở thành thiên nha trong ít phút. Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ dụng cụ như miếng dán kích mí, keo dính cùng đồ trang điểm nhé! Sau đó, thì bắt tay vào thực hiện luôn nhé!


Bước 1: Hãy đảm bảo vùng mắt sạch sẽ


Vệ sinh vùng mắt thật sạch sẽ giúp cho việc dán miếng kích mí ăn hơn và nhanh hơn. Cho nên điều đầu tiên khi trang điểm mắt hai mí bạn cần nhớ là hãy vệ sinh vùng mắt thật sạch nha!


Bước 2: Chọn và cắt tỉa miếng dán kích mí
Chọn miếng dán kích mí phù hợp với mắt.

Hãy lựa miếng dán kích mí phù hợp với mắt mình. Có thể dùng kéo để cắt tỉa sao cho vừa với chiều dài mắt giúp kích mí đẹp và cân đối.


Bước 3: Dán miếng kích mí


Sau khi đã cắt tỉa miếng dán kích mí phù hợp, bạn tiến hành dán theo đúng vị trí của mí mắt. Sau đó, dùng tay miết nhẹ cho miếng dán ăn xuống da.


Bước 4: Dùng dụng cụ chữ Y kích mí
Dùng dụng cụ chữ Y để nhấn mí

Cuối cùng dùng dụng cụ chữ Y kích mí để tạo mắt hai mí đẹp long lanh hơn.


Bước 5: Trang điểm và hoàn thiện


Sau khi bạn đã áp dụng cách dán mí mắt đúng như những bước trên thì có thể trang điểm để hoàn thiện có được gương mặt đẹp như mong muốn.


Song các bạn lưu ý, cách dán mí mắt này không tạo được mắt hai mí đẹp lâu dài, thậm chí còn khiến bạn bị đau mắt, khó chịu.
Công nghệ cao bấm mí giúp bạn có đôi mắt đẹp mãi mãi

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ bấm mí mắt sẽ giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp vĩnh viễn chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất. Công nghệ này không can thiệp dao kéo, không cắt khâu, không bóc tách nên rất an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Xem chi tiết tại:
http://catmithammy.com/dan-mi-mat-ta...ay-cho-chi-em/