Bàn luận vấn đề phì mập thì ai cũng sợ, ốm quá cũng sợ mà béo quá cũng sợ. Mình giai đoạn béo nhất tầm 86 cân, cao 1m80, anh em nói thế là bt nhưng cơ thể mình mình biết. Mặc quần áo khá khó chịu, mùa hè thì đổ mồ hôi ròng ròng rã, mà mùi khó chịu. bên cạnh đó đi ăn ở đâu mà thấy ngồi chiếu là ghét đặc vì bụng to, tức bụng lắm, thở hắt ra liên tiếp. các bác cũng bảo con trai béo k sợ, mình cho rằng con nào béo cũng sợ, vì thân thể nặng nài, chậm chạp, mặt mũi thì phì ra mất hết nét mà trông già vcđ. K phải mình điệu đà hay như nào, nhưng cũng nên để cơ thể dong dỏng gọn, hợp mắt với đối phương cho phải đạo.

cực điểm của mùa đông năm kìa mỗi khi ăn xong lên ghế máy tính ngồi thấy căng căng ở bụng, nhìn xuống thì thấy nó gần giống 1 cái bàn để lăn chuột tới nơi rồi. Thấy tình hình ko ổn nên mình bắt đầu chế độ ăn uống tỷ mỉ lại.
trước hết mình cắt dần tinh bột, cụ thể là những đồ can hệ đến gạo thóc, kiêng ăn cơm, đồ mỡ, đồ xào những thứ. tích cực ăn rau với giết nạc. trước tiên thấy khó chịu vcđ, vì đang ăn cơm ngon mồm giờ chuyển sang ăn mấy thức kia chả làm sao, rau nhạt thếch, thịt thì xác xơ. Mà mẹ lại chuyên kho cá các thứ, hương thơm gợi đòn k ăn cơm k đc.
Sau thì mẹ cũng biết ý, hay tậu thực phẩm vã về, nên mình chỉ bát rau, với giết mổ, cũng thi thoảng ăn cơm nhưng chỉ khoảng 1/3 chén. Vẫn đi nhậu đều nhưng cuối bữa nhậu k ăn hai chén cơm như trc nữa mà nhịn luôn, say thì chịu )) MÌnh thấy nhậu đẫy xong nốc 2 3 chén cơm kiểu j cũng nhanh béo, vì rượu nó đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, bên cạnh đó uống rượu bia lại tích mỡ bụng...
sau đó mình có tìm 1 liều thuốc giảm cân, thuốc này lúc uống vào thì xuống cân rất nhanh, có thể xuống 3-4 cân trong một tuần. Nó có nhiệm vụ rút nước thân thể, giảm thèm muốn thèm ăn. Cái quan yếu nhất lúc tiêu dùng thuốc là mình làm giảm cảm thấy thèm ăn, để sau lúc dừng thuốc thì mình sẽ giữ nguyên chế độ ăn đó vì bao tử và thân thể xúc tiến đã quen với việc co bóp lượng thực phẩm ít hơn. điểm cộng của thuốc thì mình đã nói, còn nhược điểm là dễ lên cân sau khi dừng thuốc nếu các bạn k có cố gắng giảm chế độ ăn. thuốc này hữu dụng bổ trợ cho bước thứ nhất. Nhược điểm nữa là thuốc làm cho thân thể mất nước, người hơi lờ đờ.
Thứ 3, và cái này mình thấy quan yếu nhất. Mình chọn 1 môn thể thao chơi, tích cực chơi, cụ thể là môn bóng rổ hoặc bóng đá. hàng ngày mình di chuyển tầm sắp 2 tiếng. Và kết quả mình thấy khá rõ nét, mỡ miếc là giảm hẳn, tuy số cân nhiều lúc vẫn Thế nhưng người chắc chắn hơn, bụng k còn phình ra như trc nữa. Trc đỉnh điểm bụng mình tầm 95. Đợt này đo thấy còn 87. các mọi người có thể tập gym, nhưng nhắc thật là cái món gym gủng này cấp thiết sự kiêng trì và quyết tâm, vì nó là 1 môn thể thao gây cảm giác chán nản đối với các người năng động. Trc mình cũng đi tập, cũng chạy bộ. Nhưng lúc hơi rét một chút, hoặc mệt một chút là tự cho mình nghỉ luôn. Còn với 1 môn thể thao đối kháng thì các chị em sẽ thấy niềm vui trong ấy, mưa cũng muốn đi chơi, rét cũng muốn đi chơi. Vậy nên nó sẽ hữu ích tất cả cho việc giảm béo. Cái nữa là tập gym nếu như các bà con tập k đúng kiểu, k đúng công nghệ thì công dụng rất chậm hoặc có thể phản công dụng đối với việc giảm béo.
đó là các gì mình muốn san sẻ cho những bà con có nhu cầu giảm cân. K cao siêu, k cách thức j lớn lao cả, có thể một một số bước của bản thân sai nguyên tắc, sai công nghệ. Nhưng mình thấy vẫn ổn, ít nhất là đối với mình.Giờ mình còn khoảng 79 cân và mình thấy cũng khá cân đối và k có ý muốn giảm thêm. :3
Update: Có 1 số mọi người hỏi kem giảm cân mua ở đâu bao tiền, thì mình k bán hàng nhưng mình sẽ giới thiệu cho. Giá tầm 200-250k/tuýp kem tan mỡ eveline slim extreme 4d mọi người có thể tham khảo tại đây.