Ăn đậu phụ tăng vòng 1 thay vì bạn uống sữa đậu nành mỗi ngày để tăng vòng 1 thì cũng có thể đổi thành ăn đậu phụ tăng vòng 1. Đậu phụ cũng được làm từ đậu nành nên tác dụng cũng na ná như việc bạn uống sữa đậu nành. Trong đậu nành chứa một lượng lớn phytoestrogen có chức năng là tăng kích vòng 1 hiệu quả nhất y như các hoocmon estrogen nữ. Điều đặc trưng hơn là chức năng và tốt nhất của phytoestrogen đưa lại cao hơn estrogen.


A. Nhưng ăn đậu phụ tăng vòng 1 như thế này đúng cách?

Đậu phụ rất giàu thành phần chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể con người như sắt, canxi, magie… Ngoài có chức năng làm tăng vòng 1 đậu phụ còn có tác dụng tương trợ trong việc phòng và trị những bệnh rất hiệu quả khi phối hợp với một số gia vị và thực phẩm.

Thành phần chính yếu trong đậu phụ là protein, 100g đậu phụ chiếm hơn 34% hàm lượng protein. Ngoài ra, đậu phụ còn chứa 8 loại axit amin, khoáng chất, canxi có ích cho sức khỏe.

1. Cân bằng chất dinh dưỡng bổ sung thêm chất xơ bằng việc kết hợp đậu phụ với rau nấm:
Đậu phụ và các loại nấm rau củ thăng bằng dinh dưỡng cho thân thể.
Tuy trong đậu phụ chứa đông đảo chất dinh dưỡng nhưng đậu phụ lại thiếu chất xơ. Nếu bạn chỉ ăn đậu phụ tăng vòng 1 không thì sẽ gây ra táo bón.

Ngoài ra, với việc phối hợp rau nấm với đậu giúp ích đổi thay vị giác ăn ngon miệng hơn, đồng thời trong rau nấm chứa nhiều chất oxy hóa giúp cải thiện kĩ năng miễn dịch và ngăn ngừa bệnh tật.

2. Tăng lượng protein với sự phối hợp giữa đậu phụ và thịt:

Dù đậu phụ được trường hợp “thịt thực vật”. Nhưng hàm lượng protein và tỷ lệ các axit amin trong protein từ đậu phụ không phải là hoàn toàn đẩy đủ.

Bổ sung thêm những loại thực phẩm protein chất lượng cao như thịt và trứng. Nó có vài trò khiến protein trong đậu phụ có thể được tiếp thụ tốt hơn. Việc bổ sung hàm lượng protein rất tốt cho việc tăng vòng 1. ăn đậu phụ tăng vòng 1 bằng cách phối hợp và dung nạp thêm lượng protein.

Xem them: Thuốc tăng vòng 1 tốt nhất Hoặc Thuốc giảm cân tốt nhất