Sau 1 thời gian nối lông mi giả, hàng mi nối sẽ rụng dần hay bị hư tổn. nếu như các bạn gái không muốn dặm nối tiếp thì cần tháo gỡ mi ra. Việc tháo mi cần phải lưu ý cẩn trọng để không được gây nên tổn hại đến cặp mắt và hàng lông mi thật của mình. Vậy khi tháo gỡ mi cần chú ý những điều gì?

* Tháo mi lúc thực sự cần thiết

nối lông mi giả tạo cho đôi mắt thêm quyến rũ vì thế khi tách mi cần phải thật sự quan trọng thì mới cần tách. vì tháo gỡ định kỳ sẽ gây ra tác động tới mắt và hàng mi nối cũng như mất nhiều chi phí hơn cho lần nối lông mi giả tiếp sau.

Tham khảo thêm : phụ kiện nối mi* Sử dụng gel tách mi danh tín

khi tách mi, tránh sử dụng tay tác động trực tiếp vào mi, bạn phải sử dùng keo gỡ mi danh tín. thời nay, bên Cát Viên dùng AA01 gel tháo gỡ mi – một nước tháo mi chuyên nghiệp, mau chóng và hiệu nghiệm.

* Dùng tăm rửa lông mi để trợ giúp tách mi

tăm rửa mi sử dụng chấm keo tháo gỡ mi để gỡ mi nối ra. Tăm rửa mi tại Cát Viên là que bông gòn tẩy lớp hóa trang có đầu bông gòn tròn chất liệu hữu hiệu.

Tìm hiểu thêm : Nhíp tách mi cao cấp

Việc gỡ mi đặc biệt nhất là tự tháo cho mình cực kỳ khó, nếu các bạn chưa quen khiến cho thì hãy đến Cát Viên để nhân viên gỡ cho bạn nữ. như vây, lông mi nối đc gỡ ra rất dễ, mau chóng mà không xâm lấn đến mắt & lông mi thật.

* sau khi tháo mi nên làm đẹp hàng lông mi thật

sau khi gỡ mi nối, lông mi thật của các chị em phải được chăm sóc kỹ càng để phục hồi & phát triển thường thường lại.

thông thường, 1 số chị em phụ nữ nối lông mi sau một thời gian sẽ dặm lại khu vực mi gãy rụng để mi luôn đẹp hoàn hảo. chính vì vậy lúc thật sự quan trọng mọi người mới tách mi để đỡ tốn công & tốn nhiều chi phí. Cát Viên trợ giúp toàn bộ 1 vài dịch vụ về nối lông mi giả : DV nối mi giả các kiểu cho khác và theo đòi hỏi của khách hàng, dịch vụ tháo mi, đào tạo nối lông mi cho học viên…