Một khuôn mặt cân đối, mạnh mẽ ấn tượng và thu hút từ lâu đã luôn là vẻ đẹp đặc trưng cho nam giới. Ngày nay, quý ông cũng đã quan tâm hơn đến vẻ ngoài và khuôn mặt của mình. Vẻ đẹp không chỉ làm bản thân bạn cảm thấy hài lòng, được thêm tự tin mà còn giúp bạn thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Tuy vậy, có nên gọt mặt nam giới không, phương pháp “tương đối mới” này liệu có được an toàn và quy trình được thực hiện thế nào.

Gọt mặt cho nam giới có nên không?
Phẫu thuật gọt mặt nam giới là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt mang lại cho bạn một khuôn mặt đẹp, mạnh mẽ và đậm chất nam tính. Nếu như chuẩn mực vẻ đẹp của nữ giới là một khuôn mặt thon gọn, cằm nhọn tạo nét đẹp v-line nữ tính, thì nam giới chỉ cần một khuôn mặt gọn nhưng phải có góc cạnh, cằm không nhọn, giữ được nét nam tính mạnh mẽ vốn có. Gọt mặt cho nam giới giúp các adam thêm nhiều tự tin trong giao tiếp và công việc với khuôn mặt đẹp, ấn tượng và quyến rũ.

Quy trình gọt mặt cho nam giới
Đầu tiên bạn sẽ đươc các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt nhiều kinh nghiệm kiểm tra tổng quát sức khỏe, xác định cấu trúc xương hàm, tiểu sử bệnh lý, xem sức khỏe của bạn có thể tiến hành phẫu thuật được không. Qua đó, tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp và cho kết quả như mong muốn.

Đối với nam giới, khuôn mặt vuông là do cấu tạo xương hàm dài và góc hàm vuông đặc trưng, vì thế bạn sẽ được tiến hành chụp x-quang bằng máy x-quang kĩ thuật số pano cepha, là hệ thống máy x-quang hiện đại giúp đưa ra các thông số kĩ thuật chính xác về cấu trúc xương và cấu trúc hàm. Qua đó, những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý sẽ được thể hiện. Với độ bức xạ được hạn chế, máy x-quang kĩ thuật số pano cepha sẽ đem lại an toàn cho sức khỏe của bạn.Khách hàng còn được thấy trước hình ảnh khuôn mặt hậu phẫu với bằng công nghệ mô phỏng Morpheus 3D , bạn có thể lựa chọn khuôn mặt mình mong muốn có, tránh tình trạng biết mơ hồ, nhưng bạn sẽ biết rõ về kết quả phẫu thuật gọt mặt cho nam giới.

Khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê để giúp không đau và thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ trong khoang miệng, sau đó sẽ thực hiện bóc tách mô đến vị trí xương cần phẫu thuật. bác sĩ sẽ tiến hành gọt xương theo các thông số đã được đo đạc chính xác bằng hệ thống máy móc hỗ trợ chuyên biệt tối tân, hiện đại. Phẫu thuật mặt cho nam giới sử dụng dao gọt xương siêu âm không tạo bột xương nên không gây thương tổn các mô lân cận, do đó không gây đau và hạn chế mọi biến chứng. Quá trình gọt mặt cho nam giới được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế, an toàn và mang lại hiệu quả như ý.

Gọt mặt cho nam giới là phương pháp hiệu quả giúp bạn có ngay một khuôn mặt thon gọn, nét đẹp ấn tượng, quyến rũ đậm chất nam tính đem lại kết quả thẩm mỹ như ý, an toàn cho bạn. Với khuôn mặt đẹp đúng chuẩn nam tính, bạn sẽ thêm thành công trong công việc và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.