Có rất nhiều loại nước hoa để cho bạn chọn lựa trên thị trường hiện thời. Sự đa dạng của nước hoa thường đến từ các nhãn hàng và công dụng khác nhau của chúng. Mỗi loại nước hoa đem lại sự thu hút khác nhau, sử dụng trong những dịp khác nhau và phụ hợp với những con người khác nhau. Có cả những loại nước hoa được làm từ Hoóc-môn của con người (nam hoặc nữ), để cho người sử dụng có thể quyến rũ hơn trong mắt những người khác giới.

Nhưng cho dù bạn dùng loại nước hoa nào đi nữa, thì chúng luôn mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực và sạch. Hãy cùng tìm hiểu thử nhé:
  • Lưu lại hương thơm trên thân: đây cũng là lí do chính giải thích cho việc tại sao nhiều người lại sử dụng nước hoa, và đây cũng là ích lợi tuyệt vời nhất mà nước hoa đem lại cho người dùng. Tuy nhiên có một điều bạn nên làm rõ là, nước khoa không phải dùng để khử đi mùi hôi trên thân thể, mà là để đảm bảo cho thân thể bạn luôn có một hương thơm dễ chịu cho dù bạn đang làm gì.
  • Giúp bạn tự tín hơn: cũng như việc bạn mặc bộ y phục đẹp, và bạn biết khi khoác nó lên người thì bản thân sẽ trở nên rất thu hút. Thì nước hoa cũng na ná vậy, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, khi bạn biết thân thể của mình đang có một mùi hương sạch. Đặc biệt, khi chọn cho bản thân một mùi hương đặc trưng thích hợp với cá tính của mình thì hiệu quả còn tăng thêm gấp bội, chưa kể đến việc mùi hương nước hoa hiệp còn giúp đề đạt con người bên trong bạn.
  • phản ánh tâm trạng: Bạn có tự cảm thấy bản thân mình năng động và quyến rũ? hay bạn thuộc tuýp người lót và dè dặt? toàn bộ các loại nước hoa đều mang trong nó những mùi hương đặc biệt, mà bạn có thể kết hợp chúng với tâm cảnh và khí sắc của bản thân. Lựa chọn hương thơm ăn nhập với thần thái của chính mình là một cách rất tốt để “báo hiệu” cho đối phương biết được tâm cảnh ngày nay của bạn ra sao. Bất kể bạn đang buồn hay vui, mùi hương nước hoa trên thân thể sẽ giúp bạn chóng vánh đưa tâm cảnh đó đến đối phương mà chẳng cần bạn mở lời hay biểu lộ.
  • Giúp bạn trở thành cuốn hơn: nhiều quan điểm cá nhân cho rằng, nhiều khi họ bị cuốn bởi một người chỉ vì mùi hương cơ thể họ đã cuốn bạn. Cho dù nước hoa đó có chưa hoóc-môn hay không, thì bản thân nó cũng sẽ cuộn người khác một cách vô tình, cứ như một loại thuốc kích thích hay như một thỏi nam châm vậy. Nhiều khi, bạn hoàn toàn có thể thể bị hấp dẫn ngay lập tức bởi mùi hương tỏa ra từ thân thể của một người nào đó, cho dù bạn chưa biết mày mặt hay dáng vóc của họ ra sao.
  • Tăng cường sức khỏe: mặc dầu thật sự không có một chứng minh cụ thể nào cho việc dùng nước hoa sẽ làm tăng cường sức khỏe của bạn. Nhưng với những lợi ích như trên: tự tin hơn, phản ảnh tâm trạng tốt hơn, và giúp bạn cuộn hơn là những điều mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mỗi người. Và một điều tất nhiên là khi tinh thần nô nức hơn thì cơ thể cũng sẽ tươi trẻ và khỏe khoắn hơn.

http://www.ohiperfume.com/nhung-loi-...hoa-bid13.html