Cha ông ta có câu “nhất dáng, nhì da”, quả thực dáng vóc rất quan trọng với chị em phụ nữ. Trong đó việc sở hữu đôi chân thon dài khiến phái nữ thêm phần tự tin. Nếu cô nàng nào đang tự ti về bắp đùi to thì hãy thử một số bài tập sau để thấy thon gọn bắp chân một cách đáng kinh ngạc nhé.
Để có đôi chân đẹp bạn cần luyện tập đều đặn
Các động tác thể dục

Bài tập đầu tiên đó là giữ thẳng thân người, hai tay chống hông. Chân trái của bạn vươn ra trước rồi từ từ hạ thấp đùi chân trái xuống, đồng thời chân phải duỗi thẳng. Với các động tác trên bạn giữ nguyên tư thế khoảng 10 giây và tập đi tập lại các động tác trên khoảng 5 lần để đạt hiệu quả.

Bài tập thứ hai đó là gập người. Với bài tập này bạn chỉ cần ngồi xuống, giữ thằng thân người, duỗi đôi chân thẳng ra, khép chân lại đồng thời các ngón chân chụm lại với nhau. Tiếp đến các bạn duỗi thẳng cánh tay và gập thân người xuống sao cho ngón tay và đầu ngón chân tiếp xúc với nhau. Giữ nguyên tư thế này trong 10-15 giây và lặp lại nhiều lần sẽ khiến lượng mỡ ở bắp đùi bạn bị tiêu hao, thon gọn bắp chân không còn là chuyện xa xôi nữa.


Bài tập gập người rất hiệu quả để giảm mỡ đùi
Bài tập thứ ba đó là đứng thẳng lưng, chân rộng bằng vai. Bạn chỉ cần từ từ nhún người lên cao rồi hạ xuống liên tục, thực hiện liên tục 30 giây để bắp đùi trở nên thon gọn.

Tăng cường luyện tập nhiều bộ môn thể dục

Tập thể dục không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai của cơ thể mà còn rất hữu hiệu trong việc giảm tích trữ mỡ, đốt cháy các vùng mũi đùi, cho bạn một bắp chân thon gọn, cuốn hút.

Chạy bộ - bạn đã bao giờ thực hiện? Hãy dành cho mình khoảng thời gian để chạy bộ, hít thở không khí trong lành, nhất là buổi sáng hoặc bạn cũng có thể chạy bộ trong các phòng tập Gym để thấy đôi chân thon gọn, tâm trạng thoải mái hơn rất nhiều. Bạn nên chạy bộ 45-60 phút mỗi ngày thì mới có tác dụng. Đối với những cô nàng nấm lùn thì chạy bộ còn có hiệu quả tăng chiều cao mà bạn không thể ngờ tới.

Nhảy xa cũng là một cách giảm mỡ đùi hiệu quả. Khoảng cách nhảy của bạn có thể thay đổi theo từng thời gian tập luyện. Khi mới tập, hãy nhảy những bước ngắn thôi, sau đó tăng dần khoảng cách của bạn lên xa hơn. Nên nhớ bên cạnh việc nhảy xa, bạn hãy cố gắng bật người lên cao hơn như vậy quá trình đốt mỡ ở bắp đùi sẽ diễn ra mạnh mẽ hơn và bắp chân của bạn sẽ sớm thon gọn hơn rất nhiều.

Bơi là bộ môn bạn không nên bỏ qua. Bơi không chỉ giúp bắp đùi nhỏ lại, đôi chân của bạn thon gọn hơn mà còn đặc biệt hiệu quả nếu các cô gái muốn mình cao thêm vài cm.


Thường xuyên bơi nếu muốn tăng chiều cao và có đôi chân thon gọn
Ngoài ra bạn cũng có thể leo cầu thang nhiều lần, nhảy dây, đạp xe để lượng mỡ ở bắp đùi bị đốt cháy, hạn chế tình trạng tích mỡ thừa trên cơ thể. Như vậy đôi chân của bạn sẽ vô cùng thon gọn và quyến rũ. Với những bài tập trên, bạn hãy thử áp dụng để thấy hiệu quả bất ngờ nhé.


Thông tin từ:
http://hutmothucuc.com/thon-gon-bap-...i-tap-don-gian