Chào bác sĩ, thời gian gần đây, em được nghe nhiều và thực sự ấn tượng về công nghệ hút tuyến mồ hôi chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc. Ngoài hiệu quả trị viêm cánh cao, tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện, em rất muốn biết hút tuyến mồ hôi có tái phát không, xin bác sĩ tư vấn cụ thể?

Quách An, email quachan…@gmail.com

Trả lời

Bạn Quách An thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “hút tuyến mồ hôi có tái phát không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn trị viêm cánh hiệu quả và hạn chế khả năng tái phát.

Tự tin hơn sau trị viêm cánh hiệu quả, hạn chế khả năng tái phát với hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo độc quyền ở Bệnh viện Thu Cúc
Theo đó, bác sĩ sẽ dùng thiết bị Vaser Lipo có cấu tạo đặc biệt gồm đèn chiếu sáng và camera ngầm để quan sát tận gốc chân tuyến mồ hôi. Hơn nữa, thiết kế đầu hút siêu nhỏ cho phép bác sĩ hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng xung quanh và đặc biệt không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Tiếp nhận công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo từ Mỹ và được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Thu Cúc, các bác sĩ tại đây đã trị hôi nách thành công cho rất nhiều khách hàng, được mọi người tin tưởng, lựa chọn. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn miễn phí và kiểm tra sức khỏe, loại trừ mọi trường hợp chống chỉ định tham gia phẫu thuật, đảm bảo an toàn. Rất mong được phục vụ bạn tại đây!

http://trihoinachantoan.com/tu-van-t...lai-khong.html