Cũng giống như các smartphone khác, cho dù đã được trang bị cấu hình mạnh, thiết kế đẹp nhưng iPhone 8 vẫn mắc phải một số lỗi cơ bản điển hình như lỗi iPhone 8 không lên màn hình đây là mỗi khiến cho nhiều người dùng lo lắng và không biết phải làm gì khi gặp phải tình trạng này.


Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục ra sao để thoát khỏi tình trạng không lên màn hình này cho iPhone 8? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Vì sao điện thoại iPhone 8 không lên màn hình?
Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho iPhone 8 không lên màn hình và dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp nhất.

Người dùng vô cùng hoang mang khi Iphone 8 không lên màn hình

+ Máy đã bị làm rơi từ trên cao xuống va đập với nền cứng khiến cho màn hình hoặc phần cứng của máy bị ảnh hưởng có thể gặp lỗi hoặc hư hỏng nên mới làm cho màn hình không lên.

+ Máy được cài đặt quá nhiều phần mềm, ứng dụng và chúng xung đột với nhau hoặc không tương thích với hệ điều hành của máy nên cũng có thể khiến cho màn hình iPhone 8 không lên.

+ Máy đã bị kiệt pin mà người dùng không để ý nên khi mở máy màn hình không lên.

Nếu xác định phải thay thế màn hình mới cho máy thì có thể tham khảo trước thay màn hình iphone 8 giá bao nhiêu? bảo hành bao lâu? thời gian thay bao lâu? tại thuanphatmobile.vn

Một số cách khắc phục tình trạng iPhone 8 không lên màn hình

+ Sạc kích nguồn
Hãy thử khắc phục iphone 8 không lên màn hình bằng sạc kích nguồn với hy vọng thiết bị sẽ lên màn hình trở lại. Quá trình sạc kích nguồn này kéo dài trong khoảng chừng 30 phút, trong khoảng thời gian này điện thoại của bạn lên màn hình thì chứng tỏ nó vẫn còn bình thường.


+ Reset máy
Đây là một trong những cách giúp bạn có thể cứu được iphone 8 không lên màn hình sau khi bị rơi, với hy vọng việc rơi iPhone này không quá nghiêm trọng tới các lỗi liên quan tới phần cứng thiết bị. Việc bạn cần làm là ấn tổ hợp phím Nguồn + nút Home và giữ khoảng 10s, sau khi màn hình iPhone 8 xuất hình biểu tượng logo quả táo khuyết đặt trưng của Apple, hãy thả tay ra và quá trình thực hiện Hard Reset iPhone xong.

+ Nhờ kỹ thuật viên tại trung tâm sửa chữa uy tín khắc phục
Trường hợp xấu nếu không may tình trạng lỗi không lên màn hình nghiêm trọng mà bạn không thể tự khắc phục thì hãy mang iphone 8 không lên màn hình qua các trung tâm sửa chữa đều được giúp đỡ. Hãy tìm hiểu các trung tâm bảo hành uy tín để được hỗ trợ và đảm bảo an toàn cho chú dế iphone 8 của bạn nhé!

Bạn cần biết ở đâu thay mặt kính iphone 8 chính hãng uy tín tại TPHCM? Hãy đến ngay Thuận Phát Mobile - trung tâm chuyên thay ép mặt kính iPhone uy tín, chất lượng cao, bảo hành dài hạn, giá ưu đãi.

Nên đến đâu để sửa lỗi không lên màn hình cho iPhone 8 nhanh?
Khi đã thực sự không thể tự mình khắc phục lỗi cho chú dế của mình thì việc tìm kiếm địa chỉ uy tín đáng tin cậy để đưa máy đến sửa chữa là điều cần thiết nhất. Nếu ở tại TPHCM và bạn chưa biết nơi nào thì hãy đến ngay Thuận Phát Mobile ở số 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM để các kỹ thuật lành nghề nơi này kiểm tra và tư vấn chọn cách khắc phục tốt nhất.

Thuận Phát Mobile không chỉ nhận sửa cho iPhone 8 mà còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa liên quan tới dòng smartphone cao cấp này với mức giá tốt nhất.