Mùa hè, nhiều gia đình với đệm chứa đi thay vào đấy là dùng chiếu trúc, chiếu tre để nằm. Song những chiếc chiếu cứng này dễ khiến cho một số người bị đau lưng, giấc ngủ chấp chới do nằm ko quen. Ngày nay trên thị phần có rộng rãi dòng đệm có cấu tạo và chất liệu rất thích hợp tiêu dùng trong thời tiết nắng nóng. Cùng Đệm Kim Cương Phân tích 3 mẫu đệm với độ thoáng khí tốt nhất trong mùa hè này nhé!

Theo dò la của Đệm Kim Cương, xu hướng nằm đệm mùa hè được phổ biến gia đình áp dụng. Tuy nhiên, cũng sở hữu các gia đình nằm đệm do lề thói, dễ dàng và... Vạn bất đắc dĩ như không với nơi chứa. Lúc thời tiết oi bức, rộng rãi gia đình nằm đệm mà không có điều hòa sẽ gặp một vài khó chịu như độ nóng, độ thoáng kém dẫn tới bí bách khi nằm ngủ. Đặc thù, đệm với thể còn là nơi vững mạnh vi khuẩn, mạt bụi do tích trữ mồ hôi, da chết của người nằm. Do đó, việc tuyển lựa đệm mùa hè cần được các gia đình chú ý và cần đảm bảo nguyên tố thoáng mát, thông khí phải chăng để đảm bảo sức khỏe.

Đệm Foam Inoac Grantecs: Therapy và Sound Sleep

có kinh nghiệm lâu đời trong ngành nghề nghiên cứu và lớn mạnh vật liệu từ năm 1954, Tập đoàn Inoac của Nhật Bản đã cho ra đời chiếc sản phẩm đệm Memory Foam Inoac Sound Sleep và Foam Therapy – Sản phẩm đạt chất lượng đệm Y tế.

Inoac Sound Sleep được làm cho trong khoảng mút visco-elastic (hay Memory Foam) mật độ cao sở hữu kiểu dáng nhạy cảm sở hữu trọng lượng và nhiệt độ thân thể, giúp giảm áp lực cho những điểm tỳ nén, trong khoảng đấy nâng cao cường duy trì trạng thái thăng bằng tự dưng của cột sống, thúc đẩy thời kỳ lưu thông máu. Bên cạnh đó bề mặt đệm Foam được làm bởi sợi Tencel - Ngăn đề phòng vi khuẩn lớn mạnh mà ko cần bất cứ phụ gia hóa học nào. Khoa học xử lý sạch Sanitized® tạo nên cái đệm kháng khuẩn tuyệt vời cái bỏ và ngăn chặn sự vững mạnh của vi khuẩn, nấm mốc, côn trùng để chiếc đệm luôn an toàn mang sức khỏe khách hàng.


Xem thêm:


Inoac Therapy là sản phẩm mang độ thoáng khí cao và thân thiện sở hữu môi trường nhờ vải bọc đệm được làm cho từ chất liệu vải 3D Spacer và Tencel giúp đệm luôn lưu thông, giúp oxy sở hữu thể tiện lợi len lách vào mọi ngõ ngỏng của đệm 1 cách thức dễ dàng.

Đệm PU Foam Nhật Bản Aeroflow: Standard, Dry và Fit

Vào tháng 11 năm 2016, Tập đoàn Inoac Nhật Bản đã chính thức mang lại 03 mẫu sản phẩm đệm PU foam cao cấp dành riêng cho thị trường Việt Nam là Standard; Dry và Fit có các điểm mạnh vượt bậc nhờ tác dụng của những lớp vật liệu PU Foam cao cấp như Mixel Cube; AirDry; Memory Foam sở hữu khả năng phân tán áp lực lý tưởng, giúp huyết khí luôn được lưu thông thuận tiện và cơ thể được thư giãn hoàn toàn trong khi ngủ. Chất liệu PU Foam có khả năng thoáng khí vượt trội, nên ko xảy ra trạng thái nấm mốc gây hại cho người dùng, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Đệm cao su Permaflex Glamour chất lượng cao

Tiếp tới không thể bỏ qua dòng đệm tới trong khoảng nhãn hiệu hàng đầu Italia đã xuất hiện tại Việt Nam vào cuối tháng 9 năm 2015 - đệm cao su Permaflex Glamour. Glamour là cái đệm bám sát triết lý của Permaflex về tính thông thoáng và tính đơn thuần của sản phẩm. Được khiến từ 100% cao su sở hữu 7 vùng chịu lực biệt lập giúp cho sản phẩm này hỗ trợ tối ưu thân thể, khi mà những lỗ máng trên mặt đệm cũng như những khung sườn đảm bảo thoáng khí hoản hảo cho 1 môi trường chuẩn và hợp vệ sinh. Glamour được ngoài mặt để sử dụng được cả hai mặt nên rất thích hợp lúc dùng vào mùa hè.