Vào những dịp khai trương, khánh thành một công trình nào đó thì người ta sẽ thường những loài hoa tươi nào để chúc mừng? Hãy cùng Hoa Lan Toda tìm hiểu mừng khai trương nên tặng hoa gì về các mẫu hoa khai trương khánh thành ý nghĩa nhất ở bài viết dưới đây nhé.Ý nghĩa của tặng hoa khai trương khánh thành

Hoa tươi với ý nghĩa của nó đã giúp tô điểm cho cuộc sống và khiến con người ta mê mẩn vấn vương. Đối với những người yêu cái đẹp thì hoa tươi chính là “nguồn cảm hứng” bất tận cho họ. Các loài hoa ấy sẽ khiến họ cảm thấy thoải mái hơn, yêu đời hơn, có năng lượng sống tích cực hơn,… Đồng thời chúng cũng giúp họ giải tỏa căng thẳng rất tốt.

Hoa khánh thành không chỉ mang ý nghĩa chung của tổng thể hoa tươi như vậy, mà chúng còn mang trong mình một “sứ mệnh” cao cả hơn. Đó là giúp mỗi người gửi gắm tình cảm, sự quan tâm chân thành nhất, sâu sắc nhất của mình đến với những bạn, người thân trong ngày lễ khai trương khánh thành của họ.

Tặng hoa khai trương cũng chính là trao đi những lời chúc về sự may mắn, về sự thành công, về sự thuận lợi, tốt lành nhất trong cả công việc và cuộc sống của họ. Từ đó, giúp cho mối quan hệ giữa những người này trở nên tốt đẹp hơn, khăng khít hơn rất nhiều.

Ngoài ra, hoa khánh thành còn có công dụng rất lớn trong việc tạo ra bầu không khí vừa trang nghiêm, vừa tươi trẻ, vừa rực rỡ sắc màu – sắc hương và cũng vừa tràn đầy năng lượng cho buổi lễ đó. Giúp cho buổi lễ khai trương khánh thành này thành công nhất.

https://hoalantoda.net huy vọng Với những ý nghĩa và công dụng tuyệt vời như vậy, hoa khánh thành đã và đang trở thành một món quà mừng không thể thay thế trong dịp trọng đại này.

Một số mẫu hoa khai trương ý nghĩa

Hoa khai trương kiểu truyền thống

Có thể nói đây chính là những mẫu hoa khánh thành đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bởi chúng rất dễ dàng tìm kiếm và có giá thành tương đối thấp. Các mẫu hoa khai trương khánh thành kiểu truyền thống này thường được cắm theo tầng, gồm: 1 tầng, 2 tầng hay 3 tầng, trong đó lẵng hoa khai trương 2 tầng lại được ưa chuộng nhất.

Thông thường, hoa cắm theo tầng thường được cắm dưới dạng hình chóp tam giác hoặc dạng tỏa tròn. Trong đó những loài hoa chủ đạo sẽ được cắm ở trung tâm, và đan xen những loài hoa phụ hay lá cắm hoa ở xung quanh. Và tầng cao nhất sẽ được chú trọng và có thước lớn nhất, còn các tầng phía dưới thì lại có kích thước nhỏ hơn, đảm bảo sự hài hòa nhất cho tổng thể lẵng hoa khai trương này.

Các loài hoa tươi phù hợp với kiểu cắm hoa theo tầng này thường là những loài hoa đơn, có kích thước khá lớn và có màu sắc rực rỡ, điển hình như sau: Hoa hướng dương, hoa đồng tiền, hoa ly hay hoa hồng môn,…

Hoa khai trương kiểu hiện đại

Mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới lạ và bắt mắt đó chính là những mẫu hoa khai trương hiện đại.

Các mẫu hoa khánh thành hiện đại có muôn hình vạn trạng, mỗi một mẫu hoa ấy đều có sức hút riêng. Tuy nhiên, hiện nay phổ biến vẫn là các mẫu hoa khai trương kết vòng tròn hoặc có hình xoắn ốc,…

Để tạo nên được những mẫu hoa khánh thành độc đáo và bắt mắt nhất thì người ta thường sử dụng các loài hoa chùm, hoa dây bao gồm: hoa lan hồ điệp, hoa lan vàng, hoa mõm sói, hoa cẩm tú cầu hay hoa lan mokara,…

Và đó cũng chính là những mẫu hoa tặng khai trương khánh thành độc đáo và ý nghĩa nhất mà shop hoa lan toda orchids chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.