Tháp giải nhiệt có vai trò rất quan trọng trong ngành công nghiệp hiện nay,giúp làm mát nước máy điều hòa, máy sản xuất hoặc các máy phát điện với nguyên lý từ lỏng thành khí và bay hơi, trích nhiệt từ nước và thải ra khí quyển.

Để tăng hiệu quả làm việc của tháp giải nhiệt thì vấn đề nước đầu vào rất quan trọng. Cần phải xử lý nước đầu vào để tránh cáu, cặn bẩn trong trước kết tủa lại gây tắc đường ống. Các loại hoá chất rất cần thiết cho quá trình xử lý nước. TrongNhững loại hoá chất xử lý nước tháp giải nhiệt

Hoá chất xử lý nước GenGard GN8220
Sản phẩm sở hữu công dụng ức chế cáu cặn trong hệ thống, ngăn ngừa ăn mòn hệ thống.
GenGard GN8220 là hóa chất tổng đam mê sử dụng để kiểm soát sự ăn mòn, kết tủa cặn và hôi thối trong hệ thống tuần hoàn hở làm mát bằng nước. Sản phẩm chứa những chất hữu cơ gây ức chế cáu cặn siêu hiệu quả, các chất Polymer khuếch tán giúp chống hôi thối trong hệ thống tuần hoàn nước tháp giải nhiệt tuần hoàn kín. GenGard GN8220 cũng sở hữu các chất ức chế sự ăn mòn giúp chống lại sự ăn mòn và bảo vệ nhiều đồ vật kim dòng. GenGard GN8220 là hóa chất tổng say mê thế hệ mới ko chứa Cromate, kẽm hoặc các kim chiếc nặng gây độc hại cho người dùng.
- Hướng dẫn sử dụng: GenGard GN8220 được hoà tan trực tiếp vào hệ thống tháp hạ nhiệt nước bằng tay hoặc bằng bơm định lượng.
- Bảo quản: Nơi khô thoáng, hạn chế tiếp xúc trực tiếp sở hữu ánh nắng mặt trời.
- An toàn: giảm thiểu để hóa chất tiếp xúc trực tiếp lên cơ thể.

Ngoài ra còn mang 1 số sản phẩm cùng dòng như FloGard MS6217, GenGard GN7004, Flogard MS6209, Inhibitor AZ8101 Inhibitor AZ8104, Corrshield MD4100...

Hoá chất xử lý nước Spectrus NX 1100
Sản phẩm giúp kiểm soát vi sinh trong hệ thống, ngăn ngừa sự lớn mạnh của tảo, riêu, diệt được nhiều dạng vi sinh, tảo, rêu trên thành hệ thống.
- Hướng dẫn sử dụng: Spectrus NX 1100 được hoà tan trực tiếp vào hệ thống bằng tay hoặc bằng bơm định lượng
- Bảo quản: Nơi khô thoáng, hạn chế tiếp xúc trực tiếp mang ánh nắng mặt trời.
- An toàn: giảm thiểu để hóa chất tiếp xúc trực tiếp lên cơ thể.

Hóa chất xử lý nước BSG 100
BSG 100 là hóa chất chuyên dùng để ức chế vi khuẩn tạo màng nhầy trong hệ thống tháp giải nhiệt. BSG 100 với tính năng bao phủ, ngăn cản sự phát triển và trao đổi chất của vi khuẩn sở hữu môi trường nên hiệu quả rất cao.
- Hướng dẫn sử dụng: BSG 100 được hoà tan trực tiếp vào hệ thống bằng tay hoặc bằng bơm định lượng.
- Bảo quản: Nơi khô thoáng, giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp tháp giải nhiệt nước liangchi có ánh nắng mặt trời.
- An toàn: giảm thiểu để hóa chất tiếp xúc trực tiếp lên cơ thể.

Để tháp giải nhiệt hoạt động bền bì theo thời gian thì đề nghị thường xuyên bảo trì định kỳ khoảng 6 tháng/ lần để đảm bảo được hiệu suất làm mát tốt nhất cho hệ thống.

Trên đây là các loại hóa chất xử lý nước trong tháp giải nhiệt chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc hi vọng giúp trang bị thêm các kiến thức. Điện máy Hoàng Liên là đơn vi chuyên cung cấp và phân phối tháp giải nhiệt, linh kiện tháp giải nhiệt uy tín chất lượng từ các thương hiệu Liang Chi, Tashin hàng đầu hiện nay và dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bào làm hài lòng quý khách. Khách hàng có nhu cầu về tháp giải nhiệt, lắp đặt hệ thống Tháp giải nhiệt, tư vấn về cách vận hành, sử dụng và bảo trì tháp giải nhiệt vui lòng liên hệ với điện máy Hoàng Liên để được đội ngũ chuyên viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ kịp thời.