dự án Đất Lô Nền Vạn Phát Garden – thời điểm gần đây, cùng với sự phát triển của hệ thống giao thông rộng khắp và các dự án trọng điểm nhưng vẫn đang thực hiện, Bất Động Sản Nhà Đất vùng ven TP. Cần Thơ cũng sắc nét nhanh gọn.

bao gồm, các khách hàng đang được đặc biệt chú ý đến thị trường Sóc Trăng bởi thu hút từ tuyến Phụng Hiệp – Sóc Trăng tăng lên mỗi ngày. vô số dự án công trình quy mô, được dự án tất cả cơ sở, lợi ích dần hình thành. Vạn Phát Garden Sóc Trăng là một trong những dự án không nhiều được duyệt xây dựng 1/500 với pháp luật minh bạch, địa điểm kết nối và giá chỉ có giá thấp nhất khu vực.địa chỉ dự án Vạn Phát Garden ở đâu?

dự án công trình Vạn Phát Garden nằm tọa lạc tại quốc lộ 1A giữa shop điện máy chợ lớn cũng như cơ sở chế tạo bánh Pía danh tiếng nhất Sóc Trăng – Tân Huê Viên. dự án công trình trực thuộc TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng nên xuất hiện tất cả tiện ích, dịch vụ vào địa điểm phục vụ người dân.địa chỉ dự án trung tâm dân ở Vạn Phát Garden nằm ở trên trước mặt quốc lộ 1A, phường 7, TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng. liền kề khu dân ở Vạn Phát Garden khi là cơ sở bánh Pía Tân Huê Viên cũng như cửa hàng điện máy Chợ rộng lớn chi nhánh Sóc Trăng. không dừng lại ở đó, cách dự án công trình chỉ khoảng 500m khi là khu công nghiệp An Nghiệp rất thuận tiện cho quá trình hàng ngày của người dân.

dự án toạ lạc đắc địa vừa liền sông vừa liền con đường khi phía sau dự án công trình khi là Kinh 30 tháng 4 và phía trước khi là quốc lộ 1A thuận tiện lưu thông đi đến những tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Từ dự án, nếu như cư dân muốn mang đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng: công viên hồ nước Ngọt, trung tâm hành chánh Sóc Trăng hay con đường ngân hàng Phú Lợi chỉ có 10 phút. Sự thuận lợi này chỉ có tại dự án trung tâm dân ở Vạn Phát Garden nhưng xuất hiện giá bán xuất bán chỉ 5.8tr/m2. Hãy contact cùng với Cửa Hàng chúng tôi để có được sự tư vấn liên quan rộng về tiềm lực địa chỉ dự án trung tâm dân cư Vạn Phát Garden.

giải pháp Bến xe Trà Men: 700 m.

cách Trường CĐ nghề Sóc Trăng: 1 km.

cách Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

biện pháp cửa hàng Điện máy Xanh, siêu thị Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

giải pháp Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

biện pháp khu công nghiệp An Nghiệp: 1,8 km.

giải pháp hồ ngọt: 1,2 km.

biện pháp chợ Bông Sen: 2 km.

cách Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.

ích lợi nội khu dự án công trình trung tâm dân cư Vạn Phát Garden

Một trong những Lý Do để người mua chọn một ngôi nhà tại khu dân cư khi là những ích lợi nội khu mà chủ đầu tư thiết kế và trao lại mang lại cư dân. dự án Vạn Phát Garden có diện tích S lên tới 42ha nhưng độ phủ sóng thiết kế chỉ 35% và số lượng 65% sót lại khi là giao thông, cây cối và ích lợi dịch vụ cư dân. trên Sóc Trăng quý khách sẽ không còn kiếm được một dự án nào có:

7 khu công viên xanh

1 chợ cổ xưa

1 trường lớp mầm non

1 trường tiểu học

1 trạm sức khỏe xã

3 sân tennis

1 ngôi nhà văn hóa truyền thống ra mắt các hoạt động cần diện tích lớn: ăn hỏi, đám hỏi giành riêng cho người dân.

NHỨNG Lý Do nên chọn lựa Đất Nền VẠN PHÁT SÓC TRẲNG

khả năng thanh toán của Đất Lô trung tâm dân sinh sống Thương mại dịch vụ Vạn Phát cực kỳ cao

khi là trọng tâm đi lên của Cần Thơ và Hậu Giang

địa điểm ở ngay của ngỏ giao thương mua bán giữa Cần Thơ cùng với các tỉnh miền tây

nắm giữ các lợi ích đứng đầu – cửa hàng đầu tiên vào khu vực

đc đầu tư chuyên nghiệp hóa, Vạn Phát khi là khu dân ở mới nhất đáp ứng đươc nguyên mẫu đô thị văn minh

cùng với những event chiết khấu, Chi phí cạnh tranh