vừa mới đây, TNR Holdings nước ta (chủ dự án dự án) chính thức ra mắt nhiều dịch vụ đẹp nhất tại dự án TNR Amaluna.

những cơ chế giảm giá dự án mà chủ dự án TNR Holdings nước ta trình làng vận dụng đến 83 sản phẩm

dự án công trình nằm tại đắc địa gần nội khu thành phố Trà Vinh. Cũng trên sự kiện này, chủ đầu tư đã ra mắt những chính sách ưu đãi đầu tư đặc biệt chỉ vận dụng cho những sản phẩm tốt nhất dự án công trình. ngân hàng MSB cũng đồng hành cùng dự án công trình với gói giúp đỡ tài chính cho vay lên đến 70% chất lượng căn hộ và 0% lãi suất.

cơ hội dự án tăng lãi bền chắc giữa lòng thành phố Trà Vinh

thành phố Hồ Chí Minh Trà Vinh được tỉnh Trà Vinh lý thuyết chú ý dự án hạ tầng giao thông ăn khớp, thông suốt, an ninh, đảm bảo tham gia những trung tâm kinh tế lớn, những đầu mối hạ tầng giao thông, cửa ngõ giao thương mua bán.dự án đô thị dịch vụ thương mại TNR Amaluna do TNR Holdings Việt Nam (một bộ phận thành viên của TNG Holdings Vietnam) khi là dự án công trình tiên phong tại thành phố Trà Vinh. dự án đc đặt những kỳ vọng sẽ đem đến nhiều bước tiến nổi bật mang đến môi trường BĐS Nhà Đất nơi đây.

sự kiện thu hút mối quan hệ rất nhiều từ hướng khách hàng, người tiêu dùng trên Trà Vinh và các tỉnh, TP. Hồ Chí Minh bên cạnh

TNR Amaluna được thiết kế nhất quán cùng với tập hợp tiện ích phong phú, thiết thực, đảm bảo cao nhất nhu cầu sinh hoạt của cư dân như: công viên Gem Central Park, tổng hợp khu trung tâm thương mại thiếu nhi với vui chơi Vạn Lý Trường Thành, con đường hầm ánh sáng, khu dã ngoại công viên BBQ, công viên đọc sách Zen Garden, khu trường học, trung tâm hội họp hiệp hội, bãi đỗ xe công cộng…

nổi bật rộng hết cũng như cũng là điểm nhấn hoàn chỉnh mang đến dự án công trình là một cây trường sinh - biểu tượng trường tồn của phồn hoa trường tồn.

Cây trường sinh - biểu tưởng cầu mong thiên nhiên phồn hoa vĩnh cữu - giữa 2 dãy khu biệt thự yên ả của TNR Amalunabên cạnh những lợi ích vượt trội của một khu shophouse chất lượng cao, dự án có vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay mặt tiền trên trục đường huyết mạch Võ Nguyên tiếp giáp (trung tâm hành chánh tỉnh Trà Vinh). từ đây, rất thuận lợi để tham gia cùng với nhiều ích lợi xung quanh hiện nay hữu.

thời điểm di dời từ dự án đến nhiều ích lợi nước ngoài trung tâm của TP.HCM như: mua sắm Go!!!, nội khu hành chánh tỉnh cũng như Đài phát thanh truyền hình Trà Vinh… chỉ có vài phút.

dự án bao gồm 100 sản phẩm Nhà Phố dịch vụ thương mại, 195 căn hộ Nhà Đất liên kế cũng như 34 sản phẩm biệt thự có phong cách thiết kế và xây dựng đi theo style phóng khoáng, sáng tạo cũng như tinh tế, tối ưu hóa không khí nhằm mang lại sự thư thái mang đến cư dân.

ngoài ra, TNR Holdings nước ta còn dự án nhất quán, kỹ lưỡng về hạ tầng, cảnh quan, có những tư tưởng mới vào mảnh đất vàng giữa trung tâm TP. Hồ Chí Minh Trà Vinh.

đối tác tư vấn sách lược của dự án công trình TNR Amaluna sẽ trực tiếp sẵn sàng nhằm tư vấn cho quý khách hàng được nắm bắt rõ hơn về thông tin dự án:

- Đơn vị Bắc Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây - 0898 053 456