Báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SIÊU NHANH về dòng máy chuyên dành cho văn phòng tùy thuộc vào số lượng bản in ấn và số lượng máy thuê cùng thời gian thuê của người dùng. Dòng máy ricoh chuyên dành cho văn phòng thì Siêu Nhanh cam kết chất lượng máy tốt nhất, giá tiền cạnh tranh nhất thị trường.

Các lợi ích lúc thuê máy Photocopy ở Siêu Nhanh

– Sử dụng máy không cần đầu tư, không phí đặt cọc

– Được dùng các dòng máy photo ricoh, toshiba, canon tốc độ cao, hỗ trợ rất tốt cho công tác.

– Mức giá in ấn không nhiều, không phải lo âu vấn đề sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng.

– Phí cho thuê máy tương đối rẻ tùy vào nhu cầu sử dụng, lao động.


Dịch vụ cho thuê máy photocopy

Đến với dịch vụ thuê máy photocopy bạn hoàn toàn có quyển sử dụng một chiếc máy photocopy theo ý muốn với mức giá vô cùng hấp dẫn và có thể trả lại bất cứ khi nào không có còn nhu cầu sử dụng máy.

Chúng tôi có thể phục vụ mọi loại máy thuê mà người sử dụng yêu cầu. Các máy kỹ thuật số có tốc độ sao chụp từ 23 tới 85 bản/phút. Tùy theo nhu cầu dùng của quý khách, chúng tôi có thể gắn thêm các option fax – print – scan

Một số điểm lưu ý về giá dịch vụ cho thuê máy photocopy bên ngoài

Tất cả dòng máy đều là in ấn, photocopy đa chức năng cao cấp: Ricoh ở TP.HCM chỉ cho thuê các dòng máy photo có giá trị cao, đa chức năng. Số chi phí mua máy cao nên khá nhiều văn phòng không ngân sách mua mới.

Phí thuê máy phụ thuộc vào tốc độ in ấn, sao chép: Do tất cả dòng máy photo dùng cho thuê đều thuộc dòng cao cấp, nên những chức năng như in 2 mặt tự động, nạp bản gốc tự động, kết nối mạng WiFi – LAN, đặt mật khẩu theo người dùng… thì máy nào cũng có! Bởi vậy, mức giá thuê máy phụ thuộc vào tốc độ in ấn của thiết bị bạn chon. Tốc độ in càng nhanh thì kích thước máy càng lớn và giá thành càng cao, bởi vậy phí thuê sẽ cao hơn. Với những văn phòng hiện đại, sử dụng máy photo đa năng của Ricoh hiệu quả với tốc độ khoảng 30 – 40 trang mỗi phút (rất nhanh so với 10 – 15 trang/phút, và hay lỗi vặt trên máy in ấn giá thành rẻ). Các văn phòng lớn, đông nhân viên, có thể chọn thuê với máy photo trên 40 trang/phút, và giá thuê sẽ cao hơn.
Định mức đăng ký lớn, giá sẽ rẻ hơn nhiều: Trước lúc ký hộp đồng thuê máy photo, chúng tôi sẽ trả lời định mức thích hợp nhất với nhu cầu in ấn trong văn phòng của bạn. Cân nhắc định mức bản in ấn tối đa hàng tháng dựa trên lượng nhân viên trong công ty hiện tại, loại hình công tác của bạn… đảm bảo giá thành thuê luôn luôn tốt và đúng nhu cầu nhất cho bạn!


Siêu Nhanh cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín tại TPHCM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SIÊU NHANH với đội ngũ nhân viên trẻ và năng động, hết lòng kinh doanh trong ngành cho thuê máy photocopy, là chọn lựa uy tín hàng đầu khi mua sắm và thuê máy photocopy trên khu vực toàn quốc. Đảm bảo giao máy nhanh chóng trên toàn quốc, phí thuê hợp lý nhất, máy chất lượng cao cấp và đặc biệt bảo hành – sửa chữa miễn phí trong suốt thời gian thuê máy. Qúy khách có nhu cầu báo giá tiền thuê máy photocopy đừng quên gọi trực tiếp về hotline hay gửi yêu cầu về email kinhdoanhsieunhanh@gmail.com]kinhdoa...hanh@gmail.com rất hân hạnh được phục vụ!