nhằm mục tiêu mang lại mang đến người dân một môi trường sống yên bình, tươi đẹp, một nơi tràn ngập màu xanh tươi cuộc sống, cây cối trong lành gần trong trái tim Sóc Trăng mà không phải ra ngoại thành hay tơi nhiều tỉnh xa xôi. dự án Vạn Phát Avenue chờ mong tiếp tục cung cấp nhu cầu của các bạn với rất đầy đủ các tiện ích, chất lượng cao, chất lượng cao nhất gần trong lòng Sóc Trăng đất Xanh Miền Tây.

phòng gói tiện giấc mơ thiên nhiên thiên đàng trên dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng nằm ở chỗ vàng gần tại mặt Quốc Lộ 1A Tiếp sau cùng với những đường lớn Quốc Lộ 1A. khi là dự án công trình Đất Lô Nền khu biệt thự và Nhà Phố sách lược của công ty đầu tư khu đất Xanh Miền Tây. dự án công trình BĐS Nhà Đất có ích lợi trung tâm và hạ tầng giao thông đc xây dựng đồng bộ. nằm gần kề khu dã ngoại công viên hồ điều hòa, đối diện trụ sở Bộ ngoại giao. Nên tầm nhìn của dự án công trình Đất Lô Nền khu biệt thự và Nhà Đất đều không biến thành che lấp cả về tương lai và hiện nay

Điểm vượt bậc đầu tiên của dự án Đất Lô biệt thự cũng như Nhà Và Đất phải kể cho khi là mật độ xây dựng thấp chưa đến 60%. phần đông khi là không gian xanh giành cho cảnh quan cây xanh, căn vườn dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc tự động, hồ tập bơi bên cạnh trời rộng lớn 300m2. trung tâm trung tâm thương mại, phục vụ nhà hàng quán ăn ẩm thực. hệ thống pin bên trời để giảm thiểu năng lương, tiết kiệm điện….. trực tiếp là Điểm sáng được Sóc Trăng thiết kế quan tâm phát triển xã hội tài chính. khu vực Sóc Trăng đc quy hoạch khi là trung tâm chính trị, hành chánh mới của Sóc Trăng, Sân vận động Sóc Trăng,… hơn nữa các khu dân cư văn minh tập kết khá nhiều người quốc tế như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng các khu trường học nổi tiếng, việc đó tạo nên khu vực đông đúc và tiềm lực. cộng đồng hiện đại mang lại địa điểm và mang đến riêng dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng.tìm hiểu thêm : dự án TNR Amaluna Trà Vinh có gì điển hình thu hút người tiêu dùng trong khoảng thời gian qua ?

biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng trung tâm bậc nhất

quy hoạch biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng đc các chuyên gia phong cách thiết kế khét tiếng của Việt Nam quy hoạch. nhiều biệt thự cũng như Nhà Đất đều đc nội thất ăn nhập, sắp xếp thông thái, cũng như hợp lý giúp gia chủ trực tiếp xuất hiện cảm giác an ninh và giải trí nhất. quanh dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, hệ thống cây xanh bố trí xuyên suốt qua ban công. đi theo trục thẳng đứng của mỗi Đất Lô. nhằm đến người dân đc tận hưởng không khí yên ổn của một công trình xây dựng xanh. biện pháp ban công xanh và xanh vào nhà. cùng với diện tích xuất sắc cho gia đình xây dựng một căn vườn trên gia trồng cây rau xanh, gia vị, cây thuốc nam… được cung cấp đồ ăn sạch cho tất cả gia đình.

trên dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, kim chỉ nan “sống xanh” đc tiến hành 1 cách tinh tế trong quy hoạch. dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được thiết kế với theo yêu cầu sang trọng. với nhiều Đất Lô Nền đều đc đón gió cuộc sống phía thẳng ra khu dã ngoại công viên cực đẹp. căn biệt thự cũng như Nhà Đất được thiết kế với rất thích hợp. Nhóm các bạn nước ngoài đang được tâm điểm thuê Đất Lô có đòi hỏi rất lớn về yêu cầu ngôi nhà sống. bên cạnh yêu cầu Đất Nền phải chất lương. tiện ích, phục vụ đi kèm phải chất lượng cao, hiện đại, hệ thống giám sát phải đảm bảo an toàn. nơi ở xanh, an bình, sạch sẽ. nhu cầu của các bạn thuê căn nhà càng trở thành khắt khe hơn mà vốn đã khó chịu khi chúng ta chi số tiền rộng lớn. kỳ vọng có một thiên nhiên hiện đại đẳng cấp, chất lượng. bệnh viện nước ngoài, khu vui chơi trẻ con, khu trường học quốc tế …..