Fenix City khi là dự án Đất Nền khu dân sinh sống dịch vụ thương mại Mái Dầm do công ty TNHH Nam Châu cai quản dự án . dự án công trình tọa lạc ngay mặt tiền con đường Nam sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án công trình Fenix City cùng với tổng độ lớn lên đến 31.3 ha với hơn 1.768 nền đất với căn hộ là Đất Nền Nhà Phố & Đất Lô căn biệt thự.Fenix City còn nhắm tới việc được cung cấp tất cả ích lợi mang đến người dân hội họp gồm những ngày trong tuần gồm vui chơi và làm việc. tập trung đi lên khu đô thị Fenix City trở nên văn minh, Xanh, Sạch, cũng như có quy chuẩn.

địa chỉ dự án công trình đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang đc xây dựng gần mặt tiền đường Nam sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . cơ sở giao thông hoàn thiện cũng như dân sinh sống hiện hữu. cùng với trước mặt gần kề con đường chính Nam con sông Hậu di dời thuận tiện cùng với các khu vực tỉnh thành lân cận. cùng với một bên ngay cạnh cùng với con sông Hậu. cho cư dân tại đây thuận lợi dịch chuyển mang lại những tỉnh miền Tây cả con đường bộ lẫn đường thủy.

gắn kết chốn dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANGcùng với lợi thế hạ tầng khu vực hoàn thiện. dự án Fenix City Hậu Giang thuận lợi tham gia với thành phố Sóc Trăng. cũng như thuận tiện dịch chuyển ra quốc lộ 1A mang đến Cầu Cần Thơ. tham gia với cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ nhằm di dời về thành phố Hồ Chí Minh Cao Lãnh hoặc di chuyển mang lại Cao Lãnh -Hồng Ngự nhằm tham gia với đường cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An cũng như TP. Hồ Chí Minh.

lợi ích dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang với triết lý tạo một đô thị văn minh văn minh và khi là nội khu thư giãn tại nội khu Hậu Giang cũng như 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. mọi dự án công trình đc thiết kế cùng với hệ thống tiện ích hoàn hảo. với tập hợp khu trung tâm thương mại đa chức năng, công viên ven sông, chợ du lịch, khu trường học, chợ cao điểm, khu checkin, nhà hàng ven con sông v.v… đem đến cuộc sống thịnh vượng cũng như hội họp phong phú cho dân sinh sống tại đô thị ven con sông Fenix City

ích lợi sát bên dự án FENIX CITY HẬU GIANG

với lợi thế về hạ tầng giao thông hoàn thiện, cũng như dân ở hiện hữu. người dân tại khu đô thị Ven sông Hậu Fenix City Hậu Giang ngoài sở hữu những ích lợi trung tâm cao cấp kể tại. Thì còn rất có thể được hưởng toàn bộ những tiện ích an sinh xã hội sẽ hiện hữu và cạnh bên của địa điểm. giống như giáo dục, Thương mại dịch vụ, giải trí, hành chánh v.v… mà không phải di chuyển xa.

mặt BẰNG dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang được xây dựng là đô thị ven sông Hậu. xuất hiện tổng quy hoạch lên đến hơn 30 hecta. đc thiết kế chia khiến 5 phân khu chính với các tính năng riêng biệt và độc lập. các phân trung tâm của dự án được kết nối qua mạng lưới hạ tầng giao thông trung tâm hoàn thành với lộ giới đã được cơ quan chực năng thẩm định . đảm bảo lưu lượng giao thông hoàn hỏa mang đến khu vực. giúp cư dân nội khu hoàn toàn có thể iên kết dễ dàng với mỗi phân trung tâm. và thuận tiện lên kết ra nhiều khu vực lân cận bên cạnh dự án.

PHÂN khu VIDA – dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

Phân khu Vida tại dự án Fenix City Hậu Giang đc đi lên là khu phố Thương mại dịch vụ sầm uất. thu hút những tiểu thương nhỏ lẻ kinh doanh dịch vụ thương mại sau đây, tập kết những shophouse cũng như khi là kinh đô trung tâm thương mại mang đến toàn dự án.

dự án công trình Đất Lô Nền Fenix City Hậu Giang được đưa ra tuyệt đối hấp dẫn. Chỉ tầm từ 800 triệu/ nền 5×16.