Bây giờ trên thị trường có nhiều dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời khác nhau, mỗi sản phẩm đều có Một số điểm mạnh riêng. Trong đấy, máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà là một trong Một vài thương hiệu luôn được đánh giá cao.

Nhất là dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu, với rất nhiều thế mạnh vượt trội mà tầm giá hoàn toàn hợp lý, cùng Tiến Đạt tìm hiểu về dòng sản phẩm này.

Tốc độ truyền nhiệt nhanh

1 trong Một số điểm hay vượt trội của dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu chính là tốc độ truyền nhiệt nhanh. Như chúng ta đã biết dầu thường sôi tốc độ hơn so với nước và có nhiệt độ bốc khá phải chăng. Chính do vậy, lúc dùng ống dầu thì quá trình truyền nhiệt có thể diễn ra sớm hơn và chấm dứt muộn hơn so với Những dung môi khác.

>>> Có thể bạn quan tâm: bán bình nước nóng năng lượng mặt trờiLúc trời nắng dầu sẽ nóng lên tốc độ hơn từ ấy làm nóng nước trong bồn 1h – 2h, khi trời hết nắng thì dầu cũng bốc khá chậm nên vẫn có thể làm nóng nước dù đã tắt nắng. Còn Một vài dòng máy khác lúc trời tắt nắng thì máy nước nóng sẽ ko hoạt động, cho nên bạn phải lắp đặt thêm thiết bị tương trợ. Điều này sẽ khiến cho bạn mất thêm một khoản tầm giá lớn cho việc lắp đặt và tiêu thụ điện năng. Còn với ống dầu thì bạn vẫn có thể dùng nước nóng khi không có nắng, đây chính là ưu điểm thu hút của mẫu sản phẩm này.

Không đóng cặn, rong rêu

Đây cũng là một trong Các ưu điểm đặc sắc của máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu mà không phải người nào cũng biết. Với Những dòng máy khác sau 1 thời gian dùng thì trong máy sẽ đóng rong rêu, cặn bẩn do nguồn nước mang vào.

Nhưng lúc dùng ống dầu thì điều này hoàn toàn không xảy ra, do nước không chui vào lòng ống nên ko bị đóng cặn. Với loại ống thông thường, nếu nguồn nước có cặn bẩn hoặc có vi sinh vật thì sau khoảng 1-2 năm sử dụng sẽ bị giảm hiệu suất.

Cặn bẩn khi vào tẹt nước sẽ dần tàng trữ phía dưới của ống kết nạp nhiệt và không thể tự chui ra nếu như không được vệ sinh. Ví như để cặn bẩn, rong rêu trong máy với thời gian dài thì máy sẽ không thể làm nóng nước, thậm chí là hư hỏng. Đặc biệt, với Một số gia đình dùng nước giếng khoan mà còn cặn bẩn hay bị ô nhiễm thì tình trạng này sẽ chẳng thể tránh khỏi, thậm chí là xảy ra tốc độ hơn.

Tiết kiệm chi phí

Hiện giờ, dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng thường có tầm giá cao nhất trong tất cả mẫu máy. Còn máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu và ống chân không thường có giá thành phải chăng hơn.


Tuy nhiên, khả năng hoạt động của máy hết sức tốt nên người tiêu dùng có thể chọn lọc, để tiết kiệm giá tiền. Với đặc điểm không bị đóng cặn hoặc rong rêu, nhớt bên trong lòng ống so với mẫu ống thông thường nên máy sẽ ít phải bảo dưỡng hơn hoặc hầu như chơi cần bảo dưỡng giả dụ nguồn nước đủ sạch đến một mức nhất định. Không những thế, tuổi thọ của mẫu máy nước nóng này cũng cao hơn rất nhiều giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Đây chính là 1 trong Một vài lý do mà người tiêu sử dụng càng ngày càng dành đầu tiên lựa chọn loại sản phẩm này.

Công ty Tiến Đạt chính hãng 100% là 1 trong Các nhà cung cấp luôn được khách hàng Đánh giá cao cả về chất lượng lẫn dịch vụ. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, đã được kiểm duyệt chặt chẽ với giá bán hợp lý nhất. Với đội ngũ nhân viên giải đáp, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ bạn chọn lựa và lắp đặt sản phẩm Tốt hơn hết.