Franck Muller Master Banker là nhãn hàng đồng hồ du lịch. Mua hiển thị phổ biến mặt số phụ, ba múi giờ được hiển thị và hầu hết đều Chắn chắn được điều chỉnh thông qua một núm vặn. Loại đồng hồ này là một phần của bộ sưu tập Franck Muller Cintrée Curvex và có nhiều khuôn khổ và màu sắc khác nhau.

Đọc thêm: đồng hồ hublot nam fake
Franck Muller Master Banker 7880

Vỏ và mặt số
ra mắt vào năm 1996, Master Banker đã phát triển ra một nền tảng mới. Trong lúc mọi các đồng hồ đa múi giờ khác vào thời điểm đấy chỉ cho biết các múi giờ bổ sung chỉ có sự trợ giúp của kim giờ phụ, Master Banker đã tiến xa hơn 1 bước có ba chỉ báo thời gian đặc biệt trên mặt số, mỗi chỉ số giờ và phút riêng. .Như một bản cập nhật cho mô hình gốc, Franck Muller cập nhật bộ sưu tập có 1 số mặt số màu mới. Trong bài viết này, tôi giới thiệu thông tin loại đồng hồ đeo được phổ biến nhất, mặt số vàng hồng 18k, màu xanh lam có mẫu dây đeo denim. Đồng hồ cũng được cung ứng với bảy kết hợp màu sắc sống động, với hai lựa chọn kích cỡ — 36,00mm x 50,40mm (Ref. 7880) Và 39,60mm x 55,40mm (Ref. 8880). Đồng hồ có khuôn khổ đáng đề cập và tôi nhận thấy tham chiếu có khuôn khổ nhỏ hơn dễ đeo hơn phần đông đối chiếu tham chiếu lớn hơn. Nhưng cũng như lan rộng đồng hồ tinh thể cong, sapphire mái vòm vững chắc khó chụp ảnh hoặc đọc mà ko có phản xạ ánh sáng xung quanh.xu hướng
Franck Muller Master Banker sử dụng bộ di chuyển tự động MVD 2800-MBSC. Giờ địa phương được hiển thị bằng kim giờ, phút và giây nơi tập trung, trong lúc khẩu độ ở vị trí tám giờ hiển thị ngày được đồng bộ hóa với giờ địa phương. Ở những nơi khác, hai mặt số phụ ở địa điểm mười hai và sáu giờ thể hiện thời gian thực tế ở múi giờ thứ hai và trang bị ba. Cũng dễ sử dụng, các màn hình hiển thị ba múi giờ – bao gồm kim giờ và kim phút của riêng chúng – kiên cố được điều chỉnh riêng lẻ thông qua một núm vặn duy nhất mà không cần thêm bộ đẩy. Núm vặn chắc chắn được kích hoạt ở ba vị trí: địa điểm thứ 1 để lên dây cót, vị trí giữa để đặt hai múi giờ và địa điểm sản phẩm công nghệ ba để đặt giờ địa phương.Cơ chế đa múi giờ đã được cấp bằng sáng chế của Master Banker dựa trên 1 hệ thống bao gồm 1 bánh răng bổ sung để điều khiển múi giờ vật dụng hai và đồ vật ba, trong lúc hiển thị giờ địa phương được điều khiển bởi bánh răng tiêu chuẩn của bộ chuyển động. Tuy nhiên, vì kim giờ độc lập ko mang sẵn trên đồng hồ này, đề nghị việc thay đổi thời gian trên những màn hình khác nhau chắc chắn cần phải có sự khéo léo để căn chỉnh những kim phút. Tuy nhiên, đây là 1 tính năng bổ sung, ví như một tính năng bắt buộc chênh lệch 30 phút, chẳng hạn theo múi giờ của Ấn Độ.