Quận 2 là một quận nội thành nằm ở phía Đông Bắc Thành phố Hồ Chí Minh: Phía Bắc giáp quận Thủ Đức và quận Bình Thạnh, Phía Nam giáp sông Sài Gòn, Phía Tây giáp với quận Bình Thạnh, quận một và quận 4, Phía Đông giáp quận 9. Là quận mới đô thị hóa, khu vực có Khu đô thị mới Thủ Thiêm là trung tâm tài chính thương mại mới của Thành phố.


Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Là một quận còn non trẻ Tuy nhiên quận 2 đã nhanh chống thu hút được khá nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hiện nay tốc độ phát triển của nền kinh tế và đô thị hóa tại quận là vô cùng nhanh. Khá nhiều khu nhà biệt thự được xây dựng, các tòa nhà trung tâm mua sắm ngày càng rất nhiều hơn. Nơi đây tập trung đa số những người có thu nhập cao. Kéo theo đó là các vẫn đề về sự an toàn cho các người đang sinh sống và làm việc tại đây, nhu cầu cấp thiết về dịch vụ bảo vệ cực kỳ được chú trọng.

công ty dịch vụ bảo vệ ở quận 2 chuyên nghiệp ra đời mang khá nhiều ý nghĩa và lợi ích. Nó góp phần giúp ổn định tình hình an ninh trình tự, các công ty có thể hoạt động cực tốt hơn với sự bảo đảm an toàn. Ngoài ra lĩnh vực dịch vụ bảo vệ cũng đã đem tới cho khá nhiều người một công ăn việc làm ổn định, giúp họ cải thiện được cuộc sống của mình với 1 công việc ổn định.

Hiện tại Bảo vệ Đất Võ 24h đang cung cấp những dịch vụ bảo vệ ở Quận 2 như sau :

- Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự…

- Dịch vụ bảo vệ văn phòng, chung cư, tòa nhà văn phòng

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

- Dịch vụ cung cấp camera giám sát tại nhà và camera quan sát quan tổng đài trung tâm.

- Dịch vụ bảo vệ các dự án đang xây dựng.


Các hình thức bảo vệ chuyên nghiệp

Là quận tăng trưởng mạnh mẽ nhất, thu hút nguồn đầu tư dồi dào, chung cư dày đặc, Quận 2 được xem là viên ngọc của TP Hồ Chí Minh, tương lai sẽ có những bước tiến xa hơn. Đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao nhất trong lĩnh vực bảo vệ.

Với tình hình đặc điểm của từng nơi mà chúng tôi sẽ có các phương án khác nhau để có thể bảo đảm được mục tiêu hoạt động ổn định và bảo đảm. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ luôn luôn theo dõi chặt chẽ tình hình để có thể mang tới cho quý khách được sự an tâm cho quý khách.