Hạ Vy từng là người mẫu ảnh, và là gương mặt nổi bật của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh nhờ vẻ đẹp trong trẻo. Từ bỏ mái tóc dài, Hạ Vy tóc ngắn trẻ trung và cuốn hút hơn. Cô nàng mong muốn không chỉ có hình ảnh thời trang đẹp vì ăn ảnh mà còn có phong cách riêng ngoài đời.

Gần đây, Hạ Vy vừa cá tính nhưng cũng thật ngọt ngào trong những hình ảnh thời trang đường phố mùa hè. Mái tóc ngắn ngang vai, gợn sóng lãng mạn trong kết hợp trang phục trẻ trung, đầy phong cách cùng giày lười thể thao và áo phông. Ngay đến chiếc váy liền sọc ngang cũng mang dáng dấp của một áo phông dài rộng đầy phóng khoáng.

Với hai món đồ cơ bản là giày lười và áo phông, Hạ Vy lần lượt trải nghiệm những "hiệu ứng" mặc đẹp thật phong phú. Chút tomboy với sooc dài, tiểu thư cá tính với chân váy denim dài, khi mang giày cao gót và chân váy ôm, cô nàng vẫn hết sức năng động khi chọn áo phông thụng sơ vin cùng.

Phụ kiện chính là những chiếc túi cỡ nhỏ được kết hợp đối lập với trang phục. Đó là "Lady Dior" sóng đôi cùng bộ đồ tomboy sắc trắng. Hay túi Shy girl điệu đàng trong kết hợp cùng áo phông, váy denim, giày slip-on khỏe khoắn.

Thưởng thức mùa thời trang hè 2015 cùng cô nàng Hạ Vy xinh xắn:


Thần thái tươi trẻ trong chiếc chân váy ôm họa tiết cuốn hút.


Giày cao gót sắc metallic và chân váy bút chì cũng không làm giảm đi vẻ năng động, tươi vui của Hạ Vy.Cô nàng quay ngược lại với phong cách tomboy nhẹ nhàng của áo phông trắng và quần sooc dài kẻ sooc cùng màu.


Phụ kiện đối lập mang lại cá tính và sức hút cho Hạ Vy.