Cứ mỗi khi hè về, khăn turban lại trở thành phụ kiện "hot" được các sao cũng như các tín đồ thời trang trên toàn thế giới "mê mẩn". Bắt kịp xu hướng đáng yêu và không qua ‘Đắt tiền’ này, diễn viên Lan Phương đã biến tấu cho những trang phục của mình thêm phần màu sắc chỉ với một dải khăn nhỏ nhắn, màu sắc và chất liệu đa dạng.Trong từng set trang phục, diễn viên Lan Phương đều biến hóa để chiếc khăn Turban trở thành người bạn đồng hành hợp ý giúp cô thêm tự tin với mái tóc ngắn.
Sau thời gian thay đổi hoàn toàn về ngoại hình, diễn viên Lan Phương đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Cô cắt đi mái tóc dài được nuôi dưỡng suốt nhiều năm và thay vào đó là mái tóc ngăn xoăn nhẹ đầy cá tính.Chia sẻ về quyết định cắt đi mái tóc bao năm giữ gìn, diễn viên Lan Phương cho biết “Chính bạn trai cũ là người nói trông tôi sẽ rất đẹp nếu cắt tóc ngắn và tôi nên thử một lần. Nhưng vì liên quan đến việc phải giữ mái tóc cho phim ảnh nên tôi chưa cắt . Mãi cho đến khi chia tay, xong phim tôi quyết định phải làm điều này để thay đổi chính mình, để cho mình có nguồn năng lượng mới. Tôi muốn cắt tóc ngắn vì anh từng nói tôi như vây và sự thật thì trông tôi đẹp hơn rất nhiều”Không chỉ tự cảm nhận bản thân mình đẹp lên, hầu hết các đồng nghiệp cũng như đạo diễn phim đều không ngớt lời khen ngợi diễn viên Lan Phương với ngoại hình hiện tại. Người đẹp đã biết cách phối đồ tiết chế và phù hợp với bản thân.
Không chỉ vậy, cô còn thường xuyên dẫn đầu trong những xu hướng như quần ống suông và váy ren phối cùng áo jean đang được các tín đồ thời trang yếu thích.
Không chỉ lột xác về ngoại hình, trong vai trò diễn viên, Lan Phương cũng nhận nhiều hơn những vai diễn lả lơi, vai phản diện và hóa thân mình vào nhiều tuyến nhân vật khác nhau. Cô khiến khán giả không cảm thấy nhàm chán hay chỉ thấy Lan Phương một màu trong diễn xuất.
Sắp tới đây, Lan Phương sẽ xuất hiện trong bộ phim ăn khách dream high 2 và hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.