Bạn cần biết những điều gì khi in áo bóng đá, và bạn cần chuẩn bị điều gì khi in áo bóng đá sau đây mình xin chia sẻ với các bạn. kinh nghiệm của 1 người làm lâu trong nghền này.

>>> đồng phục công sở


Chuẩn để in ấn quần áo bóng đá

Một bộ máy vi tính

Có thể trang bị dàn máy bàn hoặc máy tính xách tay: có cài đặt phần mềm Corel

Máy cắt decal hàn quốc

Máy ép nhiệt

Những lưu ý trước khi đặt in quần áo bóng đá

Tại Hà nội có nhiều cửa hàng, hệ thống quần áo bóng đá có dịch vụ in tên, số áo. Với nhiều mẫu quần áo, nhiều font chữ độc đáo, dịch vụ in áo bóng đá nhanh chóng, tiện lợi. Vì vậy việc đặt cho mình 1 mẫu in tên số là điều cực kỳ đơn giản!

Nhưng để hạn chế các tình huống xảy ra sai xót trong khi in ấn hoặc thu nhận thông tin. Bạn phải lưu ý những thông tin sau trước khi tiến hành in áo đá banh nhé:

Áo đá bóng có nhiều màu sắc, mẫu mã khác đa dạng nên trước khi tiến hành in bạn cần chọn đúng mẫu với màu sắc chính xác, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Việc in tên, số lên quần áo mang đậm tính cá nhân và đội nhóm của bạn nên bạn cần xác nhận chính xác tên, số của từng áo trước khi in áo đá bóng nhé.

Font chữ in tên số cũng là 1 lưu ý rất quan trọng, Font chữ thường rất đa dạng, nhiều mẫu Font khác nhau, bạn nên xác nhận Font chữ chỉnh xác rồi hãy tiến hành in nhé để tránh tình trạng sai xót font chữ.

bạn cần lựa mày sắc sao cho phù hợp với mầu áo để bạn có 1 sản phẩm áo bóng đá đẹp nhất tăng giá trị cho sản phẩm bạn làm ra.

Xem thêm: may đồng phục