Việc thiết kế ra những chiếc áo nhóm đẹp không là việc dễ dàng và giúp làm áo nhóm đẹp đẹp theo ý mình, độc đáo lại càng khó . Tuy nhiên, khi lên kế hoạch may áo nhóm đẹp ai cũng muốn tạo ra cho mình chiếc áo nhóm đẹp theo ý mình để được khoe khoang với các tập thể khác. coi vậy thôi, nhưng bạn cũng đừng nản chí nhé, hãy cùng tham khảo một số lời khuyên hỗ trợ dưới đây của chúng tôi giúp có thêm kinh nghiệm mới cho mình.
Mục đề nội dung
Làm áo nhóm đẹp ưng ý có khó?
• Áo lớp thế nào thì đẹp?
• Làm áo đồng phục nhóm vừa ý thế nào?
Lời kết


Làm áo nhóm đẹp vừa ý có khó?
1. áo nhóm đẹp thế nào thì đẹp?
Theo chúng tôi thì áo đồng phục nhóm vừa ý phải là chiếc áo khác biệt và có đặc trưng riêng. Nó không được chọn ra từ bất kỳ kho mẫu có sẵn nào. Bạn cứ thử tượng tượng mà xem, nếu cũng là chiếc áo lớp đẹp, nhưng giống với áo lớp bên cạnh thì sẽ ra sao. Thật buồn cười phải không ạ. bởi vậy, hãy nhau ngồi lại lên một ý tưởng hoàn toàn mới mẻ thể hiện đúng phong cách lớp bạn nhé.
Bên cạnh đó, khi đi đặt một chiếc áo nhóm đẹp theo ý mình sẽ phải đảm bảo hội tụ cả 3 yếu tố chất lượng, thiết kế và giá cả. Chất lượng ở đây là chất liệu và mực in áo. Nếu may bằng vải và mực in tốt thì chất lượng áo sẽ tốt hơn và cho thời gian ưa chuộng lâu dài hơn dù giá thành có đắt hơn một chút. Ngược lại, áo may bằng vải hạng 2 hạng 3 thì dù giá rẻ nhưng sẽ nhanh sờn hỏng. Còn về thiêt kế mẫu mã, thì đó là bố cục hợp lý, màu sắc đẹp và họa tiết nổi bật. Nếu bạn dung hòa được cả 3 yếu tố này thì chăc chắn áo đồng phục nhóm sẽ cực đẹp và ai cũng thích.
2. Làm áo nhóm đẹp vừa ý thế nào?
Về màu sắc: Đây là yếu tố quan trọng, khi chọn bạn không nên chọn thiên về một giới. 3 gam màu phổ thông thường được chọn để may áo nhóm đẹp đó là đen, trắng, xám. Tuy nhiên, nếu không muốn bị trùng lặp thì Mặc dù chọn tone màu nổi hơn nhưng phải thích hợp với mẫu mã và họa tiết.
Về hình in: Hình in không nhất thiết phải nhiều chỉ cần tìm được hình ảnh, họa tiết độc đáo có ý nghĩa riêng và đẹp rồi. Đừng cố nhồi nhét đủ mọi họa tiết lên áo, bởi nó chỉ làm cho rối mắt mà chẳng thể hiện được ý nghĩa gì đặc biệt. Hãy nhớ không quá nổi bật mà đẹp là chuẩn nhất.


Nếu còn băn khoăn gì trong việc làm áo đồng phục nhóm đẹp đẹp, hãy liên hệ với Áo Thun Blak để hỗ trợ nhé.
Lám áo nhóm đẹp ưng ý giá rẻ tại đây, gọi điện ngay để được tư vấn thiêt kế mẫu mã miễn phí nhé
43/20 HÒA BÌNH, P.TÂN THỚI HÒA , Q.TÂN PHÚ, Tp. HCM
Hotline: 0903100494 - 0862789666
Gmail:maymacsongphu@gmail.com
3. Làm áo nhóm đẹp ưng ý tại shop may uy tín
Cuối cùng tìm kiếm một thương hiệu may áo lớp uy tín để biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực. tuyển chọn đơn vị may lâu năm, nhiều kinh nghiệm sẽ tốt hơn chọn các đơn vị mới. Bởi họ sẽ biết cách để hướng dẫn cho bạn may được áo lớp đẹp và rẻ nhất.
gọi điện ngay với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé.