để giúp có một chiếc áo cờ đỏ sao vàng rực rỡ được các bạn trẻ mặc cho chuyến đi phượt, cổ động thể thao, làm áo nhóm… Nhưng chất vải nào may áo cờ đỏ sao vàng tốt nhất?
áo cờ đỏ sao vàng là cách ăn mặc dịp sự kiện được sử dụng nhiều trong những lúc cận lễ hội văn hóa nhiều mang tầm quốc gia, áo cờ đỏ sao vàng được những công ty sự kiện ưa thích chọn làm trang phục quảng bá hình ảnh Việt Nam đến các bạn bè quốc tế. Ngoài công năng là áo thun sự kiện, áo cờ còn là trang phục xinh xắn đậm sắc văn hóa dân tộc, nhiều bạn trẻ sử dụng làm cách ăn mặc cho chuyến đi chơi du lịch hay đi phượt. Sau đây là các loại chất liệu chuyên sử dụng để may áo cờ đỏ sao vàng trên thị trường bây giờ.
Mục đề nội dung
• Áo cờ đỏ sao vàng cách ăn mặc sự kiện đẹp
• lựa chọn áo cờ đỏ sao vàng đẹp ưng ý
sử dụng áo cờ đỏ sao vàng trở thành xu thế chung của các công ty quảng cáo hay khi muốn quảng bá hình ảnh của mình ra với công chúng, đối tác. sử dụng vải thun mang tới nhiều lợi ích rõ rệt. Đầu tiên là sự thoải mái tiện lợi, vì khi mặc cho cảm giác năng động dù phải làm việc hay chạy nhảy nhiều. chất liệu vải thể hiện nét thẩm mỹ, chắc chắn sẽ phù hợp để đại diện hình ảnh cho doanh nghiệp, công ty và diễn tả ngành nghề, dịch vụ mình muốn quảng bá.


Tuy nhiên, một trong những vấn đề mọi người quan tâm khi may áo cờ đỏ sao vàng là hiểu rõ về các loại vải để từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp. Phải cân đối giữa hiệu quả quảng bá thương hiệu và chi phí, nên chọn loại nào rất quan trọng. Từ những năm 1900, con người đã tạo ra áo thun để dần đưa loại vải này vào mọi ngõ ngách của cuộc sống. Chủng loại cũng Do vậy có những thay đổi, đa dạng hơn trước. hiện nay, có khoảng 11 loại vải được sử dụng nhiều để may áo cờ đỏ sao vàng.

+ Chọn chất liệu may áo cờ đỏ sao vàng tối ưu nhất
Cotton: là phổ biến nhất để may áo thun cờ đỏ sao vàng. chất liệu này mềm, bền và thoáng, giá thành phải chẳng. Nhưng nhược điểm của vải cotton trong may áo cờ đỏ sao vàng là hay bị nhăn, vì thế phải giũ nhẹ áo khi giặt xong.
Combed Cotton: đắt hơn loại cotton rất nhiều nhưng rất mềm. Để làm ra vải, người ta xử lý bông trước khi dệt thành sợi nên mềm và bền.
Organic Cotton: làm từ bông hữu cơ được trồng bằng phương pháp thân thiện với môi trường. Vì vậy quy trình để tạo ra cotton hữu cơ đắt hơn nhiều, nhưng sờ vào thấy mềm mại khác thường.
Pima hay Supima Cotton: là loại Cotton chất lượng cao nhất, siêu mịn được làm từ sợi dài. Những sợi dài cho vật liệu mềm và có độ bền cao, không bị phai màu theo thời gian.
Slub Cotton: tạo hiệu ứng nối sợi thô trên mặt vải, có thể thay đổi tùy ý vào sở thích người dùng. Vải nhệ, thoáng mát, bám sát cơ thể, không cần phải ủi vẫn phẳng áo.
Linen: hay còn gọi là vải lanh, trọng lượng nhẹ, thoáng, có khả năng hút ẩm tốt, rất hợp với mùa hè. Vải lanh bền, chất vải mềm, nhưng nhược điểm là hay bị nhăn.
Lycra: là vật liệu co giãn thường nên được thêm vào áo thun, cho phép người mặc vận động thoải mái mà không có cảm giác khó chịu. Vải Lycra phù hợp để may áo cờ đỏ sao vàng khi nhân viên phải tham gia các hoạt động ngoài trời.
Polyeste: bền, nhanh khô, không mốc, dễ giặt sấy, không bị cong hay chảy sệ. Vải thường thấy trong cách ăn mặc thể thao.
Rayon: dùng thay thế cho lụa, được dệt hoặc đan thành chất vải mịn, thoáng khí. Vải cũng được sử dụng sản xuất cách ăn mặc thể thao, nhưng chất liệu dễ phai màu, bị nhăn khi dùng.


Modal: loại vải khá giống Rayon nhưng làm từ sợi gỗ sồi, mềm và thoáng, hợp với mùa hè. Không bị co hay phai màu.
Vải pha: thường là sự phối hợp hai hoặc ba loại chất vải, thường thấy ở áo T-shirt. Như vậy là mọi người đã biết rõ tất cả các loại vải thun để Mặc dù tuyển chọn cho mình chất vải phù hợp nhất may áo cờ đỏ sao vàng.
+ lựa chọn áo cờ đỏ sao vàng đẹp ưng ý
Với những thông tin trên mong rằng đã giúp bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về các loại vải phổ thông để may áo cờ đỏ sao vàng, từ đó tuyển chọn được cho mình một chiếc áo ưng ý nhất.
gọi điện thoại trực tiếp ngay với Aocodosaovang.com:
Cơ sở sản xuất – Nhà cung cấp dịch vụ áo thun chuyên nghiệp
- Địa chỉ liên lạc : 43/20 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp.HCM
- Gmail: [email protected]
- Liên hệ đặt áo : 0903100494 – 0862789666