Việc chỉn chu trong ăn mặc vừa đẹp bản thân, vừa là biểu hiện tôn trọng người hâm mộ. Tuy nhiên, không phải lúc nào nghệ sĩ Việt cũng được đánh giá cao với bộ trang phục mình sử dụng.


Với chất liệu lụa dễ nhăn, chiếc váy của nữ diễn viên múa Linh Nga để lại nhiều nếp gấp kém đẹp chỉ sau vài lân cô đứng lên ngồi xuống

Nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này, có thể rơi vào lỗi ăn mặc cơ bản như thiết kế không phù hợp dáng người, thiếu tinh tế khi chọn nội y đi cùng áo/váy xuyên thấu... Tuy nhiên, bên cạnh những điều kể trên có một yếu tố cũng làm mất điểm trầm trọng không kém. Đó chính là quần áo nhăn nhúm do chất liệu mỏng, dễ để lại nếp gấp khi cử động.

Người dễ tính có thể đánh giá tình huống này là lý do khách quan, song với tín đồ thời trang luôn tìm kiếm sự hoàn hảo lại có cái nhìn khắt khe hơn dễ đánh giá sao là cẩu thả, thiếu chỉn chu.

Cùng nhìn lại những lần quần áo nhăn nhúm của nghệ sĩ Việt:


Dương Trương Thiên Lý cũng rơi vào tình huống tương tự như Linh Nga. Hai người đẹp không hẹn mà gặp đều sử dụng trang phục đồng chất liệu để tham gia sự kiện thời trang tổ chức ở Sài Gòn


Chất liệu dễ nhăn khiến chiếc quần của Phạm Quỳnh Anh trở nên không đứng dáng


Tóc Tiên vô tình đánh mất hình ảnh hoàn hảo thường thấy với chiếc váy yếm nhăn nhúm này