Mỗi khi đông đến là các công việc như giặt giũ thì càng trở nên vất vả và khó khăn hơn, kể cả các bạn giặt bằng tay hay là bằng máy thì cũng vậy. Với những chiếc áo khoác có chất liệu vải mà ta không thể nào giặt bằng máy được mà ta phải tự giặt bằng tay, bạn có thể tham khảo một vài lời khuyên bổ ích của haymuasi.com- ao khoac hot girl gia si
của chúng tôi dưới đây.

Áo khoác da: Các bạn tuyệt đối không nên ngâm và giặt áo da bằng máy cũng như là giặt bằng xà phòng như cách giặt thông thường bạn vẫn giặt . Bạn cần phải dùng nước ấm để mà có thể tẩy sạch hết các vết ố và bẩn loang trên áo khoác da. Tiếp theo,bạn dùng bàn chải mềm tẩm ít nước xà phòng thôi và chải nhẹ nhớ tránh làm áo bị xước nhé. Cuối cùng là bạn lau sạch lại một lần nữa với nước sạch. Khi phơi áo khoác da bạn cần chú ý chỉ được phơi ở chỗ râm mát và tránh những nơi có ánh nắng trực tiếp bởi khi có nhiệt độ cao có thể làm hỏng áo khoác của bạn.


Đối với ao khoac len nu gia si chất nhung, dạ: Với áo khoác bằng chất liệu nhung hoặc dạ, nếu giặt bằng cách thông thường chúng sẽ có nguy cơ bị xù, bạc màu, thậm chí trông còn bẩn hơn vì áo khoác loại này có tính năng bắt bụi, dính sợi. Vậy nên, đừng giặt chúng bằng phương pháp thông thường mà hãy trải áo khoác lên mặt một phẳng chắc chắn, dùng khăn mặt dày được ngâm trong nước dưới 45 độ, vắt bớt nước và đặt khăn lên áo, dùng tay vỗ nhẹ để bụi ở áo bật lên, bám vào khăn. Lặp lại vài lần để loại bỏ bụi cũng như những sợi lông sáng màu bám trên bề mặt áo, sau đó mới giặt như bình thường. Tuy nhiên, hãy tránh giặt chúng với các loại áo bông hay lông sáng màu để tránh các sợi lông bám dính vào áo nhung, dạ nhé!

Bạn hãy vắt áo khoác như cách mà các bạn làm khô tóc sau khi bạn gội đầu bằng cách nó gói vào một chiếc khăn tắm thật lớn rồi bạn ép cho nước ra ngoài thay vì bạn vắt hoặc treo ngay lên móc bởi khi bạn làm vậy có thể làm mất đi mẫu dáng chiếc áo khoác của các bạn. Khi chiếc áo khoác đã được ép hết nước ra ngoài rồi thì bạn dùng một thanh gỗ hoặc là sắt tròn vỗ nhẹ nhẹ vào mặt có lông để lông tơi ra trước khi bạn phơi áo!.

Áo lông: Với áo khoác lông, nếu không cẩn thận lúc giặt bạn có thể làm áo khoác trở thành đồ bỏ đi do bị mất giáng áo, hỏng lông. Lời khuyên cho bạn là hãy ngâm áo trong nước khoảng 20 phút, sau đó vắt khô. Tiếp tục hòa dung dịch bột giặt ở nhiệt độ khoảng 35 độ, cho áo vào ngâm trong 5-10 phút rồi trải trên một tấm ván sạch. Dùng bàn chải lông mềm tẩm bột xà phòng chải theo cùng một chiều từ trong ra ngoài, tiếp đến là hai tay áo. Chải xong lại tiếp tục ngâm vào dung dịch xà phòng trước đó chải lại vài lần trong nước. Lưu ý là chải xuôi chiều và chải nhẹ với bàn chải mềm. Sau cùng là giũ với nước cho sạch xà phòng.

Vui lòng liên hệ 0987.122.565 - 08.6282.6262 để được tư vấn trực tiếp về quan ao si le giá rẻ