Cũng như là tất cả các loại áo sơ mi nam giá sỉ tphcm khác, áo sơ mi nam xuất khẩu nhờ sở hữu các loại chất vải bền bỉ và êm mềm với màu sắc phong phú đã và đang trở thành sự chọn lựa hàng đầu của các bạn nam. Với loại áo này bạn không cần chi ra 1 khoản tiền nông quá lớn thế nhưng bạn vẫn kiếm được một chiếc áo sơ mi chuẩn men cho bản thân mình. Hãy cùng khám phá cách chọn lựa mua áo sơ mi nam xuất khẩu mà haymuasi - xưởng bán buôn áo sơ mi nam xuất khẩu đúc kết sau nhiều năm trong nghề chia sẻ nhé.

Khi mua áo sơ mi nam xuất khẩu, các chàng trai hãy nên tìm đến 1 số tone màu pastel đơn sắc hay là các tone màu tươi sáng và nếu có hoa văn thì cần là sọc kẻ nhỏ. Tông màu đang thịnh hành là những màu trắng, xanh lơ, cam nhạt dễ phối chung với những màu sắc áo vest như đen, ghi xám, xanh đen, nâu đen. Vai, thân, lưng trước phải nên phẳng đều vì nếu không, khi mà diện veston vào, áo sơ mi sẽ bị nhăn & khi mở áo vest sẽ lộ ra vùng áo bị nhăn.

áo sơ mi luôn được làm theo kích cỡ chuẩn nên khi mua sắm các bạn nên tính dư thêm độ dài lại áo, tay áo và thậm chí cả vòng cổ áo vì bởi sợi vải cô tông có thể bị co cụm sau vài lần giặt giũ, khiến chiếc áo của mình cụt lại và không còn vừa như ban đầu. Tay áo cần dài dư ra, để khi co dãn cánh tay chẳng bị hở phần cổ tay.

Thứ 1 cổ áo là một chi tiết rất đặc biệt, chỉ cần làm mới một chút hình tiết ở phần cổ áo là các bạn có thể làm nên các phong cách ăn mặc khác biệt. 01 kiểu sơ mi cổ cao vừa đủ với một khuôn mặt nhỏ trong khi mà một kiểu cổ thấp sẽ thực sự khiến cho khuôn mặt vốn dĩ dài ngày 1 dài ra hơn. Áo sơ mi nam xuất khẩu phải nên có cổ ôm vừa sẽ làm các bạn trông thanh lịch hơn.

Thứ hai thoải mái chính là tiêu chí sau cùng để mà chọn sắm 01 chiếc áo sơ mi giá sỉ, mình chỉ có thể dễ chịu để có thể ăn mặc một bộ quần áo vừa vặn và chẳng quá ôm bó, bạn nên mua sắm các kiểu áo mà bạn có thể hoạt động êm ái toàn cơ thể và chẳng hề có cảm giác khó chịu đằng sau lưng.
Qua bài viết này hy vọng các bạn có thể tùy vào nước da, vóc dáng của mình để chọn những chiếc áo sơ mi nam phù hợp nhất theo những gợi ý mà xưởng may áo sơ mi - haymuasi chia sẻ. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thành công và trở nên hấp dẫn hơn trong mắt chị em đấy.