chất liệu thun cá sấu bình thường còn có thể gọi bằng cái tên Polo, là loại áo thun làm bằng cotton mang các đặc điểm khá nổi bật, thuộc phân khúc cao cấp. chất liệu rất dễ nhận dạng nhờ mắt chất liệu vải dệt to, lỗ lưới đan dệt nhiều hơn cotton. Loại vật liệu này hay được dùng để để giúp may áo thun sự kiện cao cấp cho công ty quảng cáo.Cách dệt này bắt đầu từ nước Pháp từ 1933 và được nâng cấp cải biến trở thành cách dệt tốt nhất cho đến nay, gắn liền với thương liệu Lacoste Crocodie hình con cá sấu. Áo thun đồng phục vải cá sấu được sử dụng nhiều ngày nay với chất lượng vải cá sấu 65/35 cotton. Bên cạnh đó, vải co giãn 4 chiều thoáng mát nên mặc mang cảm giác thoải mái ngay cả vào mùa hè. may áo thun sự kiện sử dụng vải cá sấu nhẹ, thoáng mát và rất mềm mịn dễ mặc Các công ty thường may áo thun sự kiện bằng chất liệu này tạo nên đẳng cấp, mang tới sự lịch lãm, phong độ cho người mặc. Áo cũng rất tiện cho các hoạt động ngoài trời như đi dã ngoại, tham gia trò chơi lớp, thậm chí hợp với cả những sự kiện, hội nghị cấp cao. Ưu điểm của vải thun cá sấu là hút ẩm tốt, mát mẻ, tạo cảm giác mềm mịn dễ mặc khi vận động hoặc trời nóng. Mặc áo thun sự kiện này, nhân viên sẽ tự tin hơn, không bị gò bó trong bộ đồng phục vốn bị coi là nhàm chán, khó chịu. Ngược lại, chất vải thun cá sấu trở thành biểu tượng đại diện cho doanh nghiệp, thể hiện đẳng cấp của chính công ty đó.

- may áo thun sự kiện thể hiện tác phong chuyên nghiệp cho công ty

chất liệu vải được nhiều công ty sự kiện đặt may áo thun là chất vải cá sấu, với nhiều ưu điểm như: vải mềm, co giãn 4 chiều thoáng mát, mang đến nét sang trọng, nét sang trọng cho người mặc, khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp. Nếu bạn đang đang đặt may áo thun sự kiện thì hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

- may áo thun sự kiện vải cá sấu giá rẻ

Cứ vào thời gian nghỉ hè là lúc nhu cầu may áo thun sự kiện chon công ty, hội đoàn, trường lớp tăng cao. Nhưng, lựa chọn loại vải nào cho thích hợp không hề đơn giản. hiện nay, các may áo thun sự kiện chuyên dùng chất liệu vải cá sấu để may áo ưa thích với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, tính thẩm mỹ. Sản phẩm mang tới sự thoải mái tiện lợi cho người mặc, đồng thời thể hiện hình ảnh nổi bật đại diện cho tập thể.- may áo thun sự kiện thiêt kế mẫu mã đẹp

Áo thun cá sấu đồng phục trở thành tuyển chọn hàng đầu của các công ty ngày nay nhờ những đặc tính vượt trội kể trên. Tuy nhiên, muốn có bộ đồng phục đẹp, ấn tượng, người thiết kế phải biết dựa vào từng đặc điểm ngành nghề, truyền tải được thông điệp mà ban lãnh đạo muốn thể hiện. Để thiết kế kiểu dáng in logo áo thường được in ở vị trí dễ nhìn thấy. Nó có thể là mặt trước hoặc mặt sau hay tay áo. Vị trí của logo có ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của áo. Tốt nhất nên cân nhắc kỹ trước khi tuyển chọn vị trí in phù hợp hoặc tham khảo những mẫu thiêt kế mẫu mã đẹp khác để lấy ý tưởng cho mình. Vì thế hãy chọn nơi chính xác bạn muốn in và phải hài hòa với bố cục áo. Có như vậy áp thun sự kiện mới trở nên độc đáo và đẹp được.

- nơi cung cấp đặt may áo thun sự kiện giá rẻ

Đầu tiên, cần có sự thống nhất về gam màu giữa may áo thun sự kiện nam và nữ. Màu sắc phải cân nhắc kỹ để phù hợp với cả hai giới, hài hòa với màu sắc trên logo công ty. mẫu mã rất quan trọng, trong khi nam giới ưa sự thoải mái tiện lợi thì phụ nữ lại thích tôn các đường cong của mình lên. Bên cạnh đó, tuyển chọn may áo thun sự kiện còn phải dựa vào đặc thù công việc. Tùy vào từng công ty mà màu sắc, thiết kế và biểu tượng có sự khác nhau, làm sao trở thành bộ mặt đại diện cho toàn bộ doanh nghiệp để tạo thiện cảm đối với khách hàng, đối tác. Nếu bạn muốn tìm may áo thun sự kiện uy tín để hướng dẫn cụ thể hơn, thì tuy nó liên hệ trực tiếp đến Áo thun Blak qua Địa chỉ: 43/20 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp HCM Hoặc liên hệ mua áo qua số điện thoại : 0903100494 - 0862789666 - Gặp Thiện Gmail : [email protected]