Tôi đang muốn học nghề phun xăm và đang tìm hiểu về học phun xăm ở đâu tốt. Qua một thời gian, tôi đã được nhiều bạn bè giới thiệu tới học tại bệnh viện Thu Cúc. Tuy nhiên tôi vẫn muốn hỏi bệnh viện, trong chương trình học tôi sẽ được học những điều gì? Thời gian học có lâu không? Xin cảm ơn!

Vy Oanh, 28 tuổi, Cầu Gỗ, Hà Nội

Trả lời:Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chương trình học phun xăm tại Thu Cúc sẽ diễn ra trong khoảng 3 tháng với những nội dung bám sát với việc học thực tế và được các chuyên viên, giảng viên có nhiều kinh nghiệm tại bệnh viện đúc rút từ nhiều năm qua. Với giáo trình này, lượng lý thuyết sẽ rất ít mà chủ yếu là bạn sẽ được học thực hành, do đó mà học viên không bị nhàm chán. Qua quá trình thực hành, giảng viên sẽ biết được điểm mạnh điểm yếu của từng người để góp ý và phát triển kỹ năng cho bạn.

Sau khóa học bạn sẽ có thể thực hiện nghề thành thục như những chuyên viên chuyên nghiệp
Mỗi lớp học sẽ khoảng từ 15 - 20 học viên, do đó rất thuận lợi cho việc trao đổi giữa các cá nhân trong lớp như một hình thức hoạt động nhóm và bạn cũng tiện cho việc trao đổi với giảng viên. Thời gian học cũng được sắp xếp rất linh động giúp bạn có thể làm được việc khác bên cạnh việc học tại bệnh viện. Mỗi tuần bạn sẽ học trong 3 buổi, mỗi buổi tương đương khoảng 4 tiếng vào 8h - 12h ca sáng và 14h - 18h ca chiều.

Giáo trình bạn được cấp là do các giảng viên có chuyên môn sâu về phun xăm thẩm mỹ tại bệnh viện soạn thảo và luôn được cập nhật những kiến thức cũng như kỹ năng làm nghề mới nhất. Tuy nhiên nội dung cơ bản vẫn bám theo sườn gồm 8 chương dưới đây:

Học viên sẽ được học xử lý màu môi, phun môi pha lê và phun môi xí muội
1. Kỹ thuật vẽ, định dạng, tạo khối, tạo bóng chân mày trên trang giấy và trên người mẫu thật

2. Làm quen với dụng cụ và máy móc liên quan trong ngành

3. Thực hành kỹ thuật phun xăm -phun thêu-phun thêu 3D-điêu khắc 3D trên da nhân tạo

4. Các kỹ thuật sửa chữa.

5.Phương pháp pha trộn màu sắc-kỹ thuật pha màu mực- những lưu ý khi pha màu mực

6. Phương pháp sử dụng tê hiệu quả

7. Mẹo nhỏ giúp xử lý những trục trặc trong quá trình thực hiện cho khách hàng

8. Thực hành trên khách hàng thật.

Sau khóa học tại bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được cấp chứng chỉ do Sở Lao động Thương Binh & Xã hội cấp. Đây giống như một tờ giấy thông hành giúp bạn có thể tự tin xin việc ở bất cứ cơ sở thẩm mỹ nào hoặc mở thẩm mỹ viện của riêng mình.

Hi vọng trong một ngày gần đây nhất chúng tôi có thể đón tiếp bạn tại bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê. Để đăng ký học nghề phun xăm từ bây giờ, bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0964. 080. 999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96 để được hỗ trợ. Bạn sẽ có được câu trả lời cho câu hỏi: "Học phun xăm ở đâu tốt" sau khi học và trải nghiệm.