Trong các mẫu hình xăm được ưa chuộng nhất, không thể không nhắc đến hình xăm cá chép, bởi cá chép là tượng trưng cho sự may mắn, nghị lực và cũng là hình ảnh biểu tượng cho nghệ thuật và cái đẹp. Dưới đây là những mẫu hình xăm cá chép cực đẹp và ấn tượng dành cho cả nam và nữ.

Cá chép vượt vũ môn là truyền thuyết từ xa xưa khẳng định sự kiên cường, nghị lực vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống. Bên cạnh đó, cá chép cũng tượng trưng cho nghệ thuật và cái đẹp. Vì vậy hình xăm cá chép được rất nhiều người yêu thích, không chỉ có nam giới mà nữ giới cũng khá ưa chuộn mẫu hình xăm này. Hình xăm cá chép hóa rồng mang ý nghĩa may mắn và sung túc cho chủ nhân. Theo truyền thuyết xưa kể lại, nếu cá chép vượt được Vũ Môn nó sẽ hóa thành rồng cũng như biểu thiện sự thành công trong cuộc sống. Cùng tham khảo những hình xăm cá chép hóa rồng đẹp ấn tượng nhất mang lại may mắn sung túc

Dưới đây là những mẫu hình xăm đẹp và ấn tượng mà bạn có thể tham khảo nếu đang muốn xăm hình cá chép đầy nghệ thuật.

Hình xăm cá chép là mẫu hình xăm được phái mạnh khá ưa chuộng mỗi khi xăm hình.
Đây thường là những mẫu hình xăm to bản, phù hợp với vị trí ở lưng, vai…
Tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn hình xăm cá chép ấn tượng ở cánh tay như thế này.
Hình xăm cá chép với màu sắc nổi bật cũng là lựa chọn của nhiều người khi xăm hình.
Ngoài các đấng mày râu thì cũng có khá nhiều phụ nữ lựa chọn hình xăm cá chép. Cá chép với hoa sen là lựa chọn lý tưởng cho phái đẹp.

Trên đây là những hình xem đẹp nhất về cá chép, những hình xăm nghệ thuật ấn tượng và độc đáo ở cả trong và ngoài nước, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một hình xăm ưng ý cho riêng mình.

Khác với phái mạnh, các bạn nữ thường lựa chọn những hình xăm cá chép với màu sắc nhẹ nhàng như thế này.