Nói về vấn đề béo phì thì ai cũng sợ, gầy quá cũng sợ mà béo quá cũng sợ. Mình độ tuổi béo nhất tầm 86 cân, cao 1m80, chị em bảo vậy là bt nhưng thân thể mình mình biết. Mặc quần áo khá khó chịu, mùa hè thì đổ mồ hôi ròng rã ròng, mà mùi khó chịu. tuy nhiên đi ăn ở đâu mà thấy ngồi chiếu là ghét đặc vì bụng lớn, tức bụng lắm, thở hắt ra liên tiếp. các bác cũng bảo con trai béo k sợ, mình cho rằng con nào béo cũng sợ, vì cơ thể nặng nề, chậm chạp, mặt mũi thì phì ra mất hết nét mà trông già vcđ. K phải mình điệu đà hay như nào, nhưng cũng nên để cơ thể dong dỏng gọn, hợp mắt với đối phương cho phải đạo.

đỉnh điểm của mùa đông năm ngoái mỗi khi ăn xong lên ghế máy tính ngồi thấy căng căng ở bụng, nhìn xuống thì thấy nó sắp giống 1 cái bàn để lăn chuột tới nơi rồi. Thấy tình hình không ổn nên mình xúc tiến chế độ ăn uống kỹ càng lại.
đầu tiên mình cắt dần tinh bột, cụ thể là các đồ liên quan đến gạo thóc, kiêng ăn cơm, đồ mỡ, đồ xào các thứ. hăng hái ăn rau với giết nạc. trước nhất thấy khó chịu vcđ, vì đang ăn cơm ngon mồm giờ chuyển sang ăn mấy thức kia không ra sao, rau nhạt thếch, thịt thì tơi tả. Mà mẹ lại chuyên kho cá các thứ, mùi hương gợi đòn k ăn cơm k đc.
Sau thì mẹ cũng biết ý, hay mua thực phẩm vã về, nên mình chỉ chén rau, với giết, cũng thảng hoặc ăn cơm nhưng chỉ khoảng 1/3 bát. Vẫn đi nhậu đều nhưng cuối bữa nhậu k ăn 2 bát cơm như trc nữa mà nhịn luôn, say thì chịu )) MÌnh thấy nhậu đẫy xong nốc hai 3 chén cơm kiểu j cũng nhanh béo, vì rượu nó đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, tuy nhiên uống rượu bia lại tích mỡ bụng...
tiếp đó mình có mua một liều thuốc giảm cân, thuốc này lúc uống vào thì xuống cân rất nhanh, có thể xuống 3-4 cân trong một tuần. Nó có nhiệm vụ rút nước thân thể, giảm thèm muốn thèm ăn. Cái quan yếu nhất khi tiêu dùng thuốc là mình làm giảm cảm thấy thèm ăn, để sau khi ngừng thuốc thì mình sẽ giữ nguyên chế độ ăn đấy vì dạ dày và cơ thể tiến hành đã quen với việc co bóp lượng thức ăn ít hơn. điểm cộng của thuốc thì mình đã nói, còn nhược điểm là dễ lên cân sau khi giới hạn thuốc nếu những chị em k có quyết tâm giảm chế độ ăn. thuốc này hữu dụng bổ trợ cho bước thứ nhất. Nhược điểm nữa là thuốc làm cho thân thể mất nước, người hơi uể oải.
Thứ 3, và cái này mình thấy cần thiết nhất. Mình chọn 1 môn thể thao chơi, hăng hái chơi, cụ thể là môn bóng rổ hoặc bóng đá. hàng ngày mình đi lại tầm gần hai tiếng. Và kết quả mình thấy khá rõ rệt, mỡ miếc là giảm hẳn, tuy số cân nhiều lúc vẫn Thế nhưng người chắc chắn hơn, bụng k còn phình ra như trc nữa. Trc cực điểm bụng mình tầm 95. Đợt này đo thấy còn 87. những bạn có thể tập gym, nhưng đề cập thật là cái món gym gủng này cần phải có sự kiêng trì và phấn đấu, vì nó là một môn thể thao gây cảm thấy buồn phiền đối với các người năng động. Trc mình cũng đi tập, cũng chạy bộ. Nhưng lúc hơi rét một chút, hoặc mệt một chút là tự cho mình nghỉ luôn. Còn với 1 môn thể thao đối kháng thì những bà con sẽ thấy niềm vui trong ấy, mưa cũng muốn đi chơi, rét cũng muốn đi chơi. Vậy nên nó sẽ có ích toàn bộ cho việc giảm béo. Cái nữa là tập gym nếu như các bà con tập k đúng kiểu, k đúng kỹ thuật thì công dụng rất chậm hoặc có thể phản công dụng đối với việc giảm béo.
đó là những gì mình muốn san sớt cho các chị em có nhu cầu giảm béo. K cao siêu, k phương pháp j to lao cả, có thể một một số bước của mình sai nguyên tắc, sai kỹ thuật. Nhưng mình thấy vẫn ổn, ít nhất là đối với mình.Giờ mình còn khoảng 79 cân và mình thấy cũng khá cân đối và k có ý muốn giảm thêm. :3
Update: Có một số anh em hỏi kem giảm cân mua ở đâu bao tiền, thì mình k kinh doanh nhưng mình sẽ giới thiệu cho. Giá tầm 200-250k/tuýp kem tan mỡ eveline extreme 4d nga anh em có thể tham khảo tại đây.