Mãi băn khoăn với câu hỏi triệt lông vĩnh viễn có đau không mà chị Thu Trang ( Đống Đa - Hà Nội) đã bỏ lỡ nhiều cơ hội làm đẹp. Sau khi được nghe bác sĩ Thu Cúc tư vấn thì mọi thắc mắc của chị đã được giải đáp.


Phương pháp triệt lông vĩnh viễn giúp bạn gái sở hữu làn da mịn màng.
Khi còn yêu nhau ông xã rất mê làn da mịn màng, trắng sáng của mình. Sau khi kết hôn vài tháng, tin vui mang thai bé Thỏ khiến 2 vợ chồng vỡ òa trong hạnh phúc. Thế nhưng chẳng hiểu sao trong suốt thai kì lông chân, tay lại mọc dài và dầy hơn khiến mình rất tự ti và lo lắng. Mọi người an ủi rằng sự thay đổi nội tiết trong cơ thể khiến lông mọc nhiều hơn và sau sinh hiện tượng này sẽ mất đi. Thế nhưng đến giờ bé Thỏ đã hơn 1 tuổi rôi mà mình vẫn thấy không có chuyển biến gì. Vì vậy mình đã nghĩ đến sự trợ giúp của phương pháp triệt lông.


Thu Cúc áp dụng công nghệ Laser Diode hiện đại giúp triệt lông an toàn, hiệu quả.

Mãi chần chừ với quyết định có nên làm đẹp hay không khiến mình bỏ lỡ rất nhiều dịp họp mặt bạn bè chỉ vì tự ti với làn da kém mịn màng. Sau khi tham khảo ý kiến của các chị em trên diễn đàn làm đẹp thì được biết đến Thu Cúc với công nghệ triệt lông hiện đại không đau rát, mình như tìm được "cứu cánh" và quyết định đăng kí thực hiện dịch vụ ở đây.


Sau khi thăm khám kĩ lưỡng tình trạng lông ở tay, bác sĩ tư vấn cho mình sử dụng phương pháp triệt lông bằng Laser Diode hiện đại giúp loại bỏ lông hiệu quả và an toàn. Trước khi chiếu Laser Diode mình được bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh nên thấy rất thoải mái và không hề đau rát như vẫn lo lắng. Bạn kĩ thuật viên thao tác rất nhẹ nhàng, chuyên nghiệp khiến mình rất hài lòng. Sau lần triệt lông đầu tiên mình rất bất ngờ về kết quả đạt được và có thêm động lực để kiên trì thực hiện đầy đủ liệu trình như đã được tư vấn bởi mình luôn hiểu được rằng làm đẹp thì không thể nóng vội.
Khách hàng xinh đẹp, tự tin hơn sau khi triệt lông thành công.

Chỉ với 1 liệu trình triệt lông tại Thu Cúc mà làn da của mình như được hồi xuân, trở nên tươi trẻ và mịn màng. Những bộ váy áo điệu đà khoe vóc dáng cơ thể đã cất kĩ từ lâu thì nay lại có cơ hội để mặc. Mỗi khi gặp mặt bạn bè được hỏi bí quyết là gì mình không ngần ngại chia sẻ đã đến triệt lông tại Thu Cúc. Trường hợp của mình chắc cũng có rất nhiều chị em từng gặp phải nên mình chia sẻ chút kinh nghiệm này hy vọng mọi người sẽ hữu ích cho mọi người. Làm đẹp cho bản thân là cách giúp chị em chúng mình thêm tự tin và gìn giữ được hạnh phúc gia đình.


Thông tin từ: http://trietlonghieuqua.vn/triet-lon...n-co-dau-khong