Hàm hô là khuyết điểm lớn nhất của khuôn mặt khiến ai mắc phải cũng tự ti, mặc cảm về ngoại hình của mình. Bạn không phải lo lắng về điều đó với công nghệ phẫu thuật hàm hô móm sẽ giúp bạn khắc phục khiếm khuyết đó.Nụ cười duyên, đẹp tự nhiên là ao ước của rất nhiều người

Tuy nhiên, khi nghe tới cụm từ “phẫu thuật hàm”, rất nhiều người lo lắng nó có đau và có an toàn không? Trên thực tế, phương pháp này rất an toàn nếu được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao và áp dụng đúng công nghệ phẫu thuật hàm Hàn Quốc như tại JW Việt Nam.

PHẪU THUẬT HÀM HÔ CÓ AN TOÀN KHÔNG TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC?
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trung tâm phẫu thuật hàm hô móm nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, được giới chuyên môn đánh giá cao vào đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.


Với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tu nghiệp chuyên sâu dài hạn ở xứ Kim Chi, trong hơn 5 năm qua JW đã thực hiện thành công cho hơn 700 ca phẫu thuật hàm hô, móm, góp phần mang lại nụ cười duyên cho rất nhiều người mà niềng răng không làm được.

Bên cạnh đó, tại JW, giải pháp phẫu thuật hàm hô nhanh chóng được điều trị với công nghệ tối ưu chuẩn Hàn. Việc thăm khám tổng quát bằng máy chụp phim X–quang hiện đại, cho hình ảnh sắc nét về cấu trúc xương hàm, độ cứng xốp của xương. Giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng hô cần khắc phục của bạn. Đặc biệt, với sự hỗ trợ đắc lực của máy cắt xương siêu âm thế hệ mới nhất, hệ thống lưỡi cưa chuyên biệt chỉ dùng 1 lần trong gọt hàm đảm bảo việc cắt xương không gây nên hiện tượng lồi lõm, hạn chế san chấn, sưng bầm.

Hơn nữa, phẫu thuật hàm hô móm tại JW được thực hiện trong phòng mổ vô trùng nên hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng chéo. Trước khi phẫu thuật, bạn lại được gây mê trong quá trình thực hiện sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào.


Chỉ sau khoảng 48 giờ thực hiện là bạn đã có thể trở lại với công việc. Bởi phẫu thuật hàm hô chỉ cắt tiền đình hàm, can thiệp ngách lợi chứ không cắt sâu vào mô cơ hay cơ vùng hàm mặt. Xương sau khi phẫu thuật được cố định bằng nẹp vis nên không đau.

Với những lí do trên, bạn có thể yên tâm rằng phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật an toàn và ít đau nhất trong chỉnh hình thẩm mỹ hàm mặt.


Nữ diễn viên múa Nguyễn Thị Lan (Leader Vũ đoàn Bước Nhảy, chuyên biên đạo múa cho nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Minh Hằng…) là minh chứng phản ánh rõ nhất về sự thay đổi ngoạn mục cả về nhan sắc lẫn sự nghiệp sau khi phẫu thuật hàm hô với bác sĩ Tú Dung.

Nữ diễn viên múa Nguyễn Thị Lan (Leader Vũ đoàn Bước Nhảy, chuyên biên đạo múa cho nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Minh Hằng…) là minh chứng phản ánh rõ nhất về sự thay đổi ngoạn mục cả về nhan sắc lẫn sự nghiệp sau khi phẫu thuật hàm hô với bác sĩ Tú Dung.

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2