Rất nhiều bố mẹ trẻ chưa biết hết được công dụng của những chiếc xe đẩy cho bé nên thường thắc mắc tại sao lại cần mua xe đẩy khi gia đình sắp có thêm đứa trẻ ?1. Có thể sử dụng làm giường ngủ tạm thời cho bé

Một chiếc xe đẩy cho bé bình thường luôn có thể giúp bé nằm ngủ thoải mái , thật là quá thuận tiện vì như vậy thì khi dùng xe đẩy dắt bé đi dạo để phơi nắng, qua chơi nhà người thân, nếu bé mệt có thể ngủ bất cứ lúc nào. Như vậy sử dụng chiếc xe đẩy thật thuận tiện, bé có thể ngủ đúng giấc trong bất cứu trường hợp nào .

Nếu chọn xe đẩy em bé làm nôi ngủ cho con yêu thì nhất định nên chọn xe đẩy có mái che rộng và diện tích nằm rộng rãi giúp bé quẫy thoải mái và mẹ có thể để bên cạnh cho bé một cái gối ôm hay con thú để bé ngủ ngon giấc hơn . À, bạn chú ý thêm là khi mua xe đẩy bạn sờ vào miếng vải lót, nếu nó không thoáng và hầm thì nhất định không nên chọn bởi bé nằm sẽ chảy mồ hôi nhiều, thấm lại vào người thì không tốt.

2. Có thể sử dụng để làm ghế ăn

Có rất nhiều hãng xe đẩy như Seebaby, Baobaohao hay các dòng xe ngoại nhập khác trên shopebe.com có thiết kế dạng ghế ăn uống có thể tháo rời với ba tư thế nằm, ngả, ngồi rất thích hợp làm ghế ăn cho bé, như vậy các nhóc iu sẽ có một chiếc xe đẩy đa năng giúp ăn – ngủ - chơi – ngồi – làm đủ thứ. Ngồi ăn nghiêm chỉnh sẽ giúp con có được sự tập trung khi ăn uống, ăn ngon miệng hơn và bố mẹ cũng không phải tốn quá nhiều công sức vì phải chạy theo bé và cho bé ăn từng miếng .

3. Dùng xe đẩy làm chỗ để đồ

Hầu như chiếc xe đẩy nào cũng thiết kế một túi chứa đồ phía dưới chỗ nằm của bé, do đó, các mẹ sẽ rất tiện lợi trong việc sử dụng xe đẩy để làm giỏ chứa đồ mua từ siêu thị, chợ...

Tham khảo thêm bài viết xe đẩy em bé giá tốt hcm tại đây: Xe đẩy em bé giá rẻ – Mua ở đâu, nên mua hãng nào và những lưu ý !