“Vốn sở hữu gương mặt không mấy ưa nhìn vì chiếc mũi khá xấu nên mình đã quyết định áp dụng phương pháp nâng mũi s line để cải thiện nhan sắc" - Mỹ Lan chia sẻ.


Chia sẻ của Mỹ Lan trước khi đi nâng mũi s line

Mình năm nay 32 tuổi, từ nhỏ mũi của mình khá to với sống mũi quá thấp trông thật xấu xí. Ngày nhỏ thì cũng chẳng ai để ý làm gì nhưng càng lớn, những đường nét trên gương mặt càng lộ ra nhiều thì mình mới cảm nhận được độ xấu của tổng thế gương mặt và chiếc mũi trông không có tý duyên dáng nào. Không những thế những tháng ngày còn đi học mình luôn nhận được những ánh mắt giễu cợt của bạn bè và mọi người xung quanh nên cũng rất tự ti.
Mỹ Lan trước khi nâng mũi thẩm mỹ


Năm mình 22 tuổi vừa tốt nghiệp đại học, người thân khuyên mình nên đi nâng mũi để có gương mặt thanh thoát hơn và có nhiều cơ hội hơn trong công việc. Tuy nhiên, mình cũng hơi lo lắng về công nghệ thẩm mỹ lúc bấy giờ nên cứ chần chừ. Dạo gần đây, thấy chị em trên một số diễn đàn đang sốt sình sịnh dịch vụ nâng mũi s line nên mình cũng thử tìm hiểu về dịch vụ này. Ai ngờ được là mình lại tiến hành nâng mũi ngay sau đấy.

Hành trình tìm đến dịch vụ nâng mũi S line

Hôm ấy là ngày cuối tuần, mình ở nhà có lên các diễn đàn xem các chị em chia sẻ, tâm sự về cuộc sống gia đình, những công thức nấu ăn ngon, cách chăm sóc con cái. Nhưng hôm ấy, điều thu hút mình nhất đó là bài viết của một chị gái có nickname haiyen8x… chia sẻ về việc vừa đi nâng mũi xong. Chị ấy có chia sẻ về hình ảnh trước và sau nâng mũi s line khiến mình rất bất ngờ về sự thay đổi ngoại hình. Có rất nhiều chị em vào bình luận dưới bài viết nhưng chủ yếu hỏi về nâng mũi s line ở đâu đẹp thế hả chị?, … Mình theo dõi những dòng bình luận ấy là được biết là chị thực hiện nâng mũi Sline.

Thế là mình bắt đầu nảy sinh ý định là sẽ đi nâng mũi s line để thay đổi bản thân. Nhưng mình cũng không đến thẩm mỹ ngay mà có tìm hiểu thêm về các thông tin chi tiết về dịch vụ này như: nâng mũi s line giá bao nhiêu? nâng mũi s line có đau và an toàn không?, … Sau khi tìm hiểu kĩ về dịch vụ em mới hiểu tại sao mọi người lại yêu thích phương pháp này đến vậy.

Qúa trình thực hiện nâng mũi s line

Theo đúng như lịch hẹn mình và chồng đã có mặt tại thẩm mỹ đã lựa chọn để tiến hành phẫu thuật. Mình thấy chẳng có chút lo lắng gì, trong khi ông xã mình thì chạy đến hỏi bác sĩ liệu nâng mũi s line có đau không? Bác sĩ bật cười vì thái độ quan tâm hết mực của anh ấy và mình thì hạnh phúc lắm. Bác sĩ Thanh giải thích mình sẽ được gây tê nên cứ yên tâm không có vấn đề gì xảy ra hết.
s/2016/09/My-Lan-sau-khi-nang-mui-sline-1-thang.png">


Mỹ Lan Sau nâng mũi s line 1 thángQủa thật là nâng mũi không hề đau nhiều c
ác bạn ạ! Mình chỉ hơi tê đầu mũi chút thôi. Sau hơn 2h đồng hồ thì ca phẫu thuật của mình xong. Mình được các y tá chuyển đến phòng hồi sức để nghỉ ngơi. Vừa nghỉ ngơi các y tá vừa tư vấn cho mình cách chăm sóc sau khi nâng mũi cũng như chế độ hậu phẫu để có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Mình nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng thì bác sĩ quay lại thăm khám và dặn mình là về nhà vết thương có đau thì đó chỉ là phản ứng bình thường sau phẫu thuật nên không phải lo lắng. Ngoài việc chăm sóc hậu phẫu tốt bác sĩ bảo ông xã mình nên tạo không gian cho mình nghỉ ngơi trong tuần đầu tiên để vết thương nhanh ổn định. Sau đó mình dược xuất viện ra về.

Sau 6 tháng và kết quả nâng mũi s line hơn cả mong đợi

Về nhà mình chăm sóc hậu phẫu rất tốt dưới sự phụ giúp của ông xã nữa nên vết thương của mình nhanh hồi phục lắm. Mình cũng uống một số loại thuốc bác sĩ đã kê đơn đau rất ít và cũng không thấy ngứa ngáy, khó chịu trong người. Hiện mình đã nâng mũi s line được 6 tháng và mũi của mình khác hoàn toàn xưa về dáng mũi. Giờ đây, khuôn mặt của mình đã thanh thoát hơn nhờ dáng mũi cao tự nhiên với đầu mũi thon gọn. Chồng mình thì vui phải biết khi thấy mình thay đổi về ngoại hình.
Mỹ Lan xinh đẹp rạng ngời sau 6 tháng nâng mũi S line 3D


Bạn bè và các anh chị đồng nghiệp gặp lại mình sau chuỗi ngày mình xin nghỉ phép còn không tin mình đã đi nâng mũi. Vì trông mũi rất tự nhiên và chỗ vết thương không để lại sẹo nên rất khó để phát hiện ra mình đã phẫu thuật. Ai cũng khen ngợi vì ngoại hình của mình giờ đã thu hút hơn. Mình rất vui và hài lòng về kết quả của dịch vụ nâng mũi s line này.

Hy vọng những thông tin trong bài viết mình chia sẻ sẽ giúp ích được chị em trong việc tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi s line hết sức hữu ích này. Nếu chị em nào còn thắc mắc gì về dịch vụ có thể đến thẩm mỹ mà mình lựa chọn để các chuyên gia ở đấy tư vấn thêm nhé!


Theo:
http://thammynangmui.net/my-lan-chia...ne-tai-ha-noi/