1, 1 số hạng mục cần phải chăm lo lúc kinh doanh spa thẩm mỹ :

nếu như các bạn chưa có kinh nghiệm kinh doanh spa thẩm mỹ, hay không có người có kinh nghiệm hướng dẫn bạn gái , các bạn nữ cần phải tìm 1 doanh nghiệp mách nhỏ ra đời spa thẩm mỹ viện . một số danh mục buôn bán thẩm mỹ viện gồm :

Thuê kiểu dáng spa thẩm mỹ viện khéo léo hay tự trang trí thẩm mỹ viện dễ làm .

Đọc thêm : Công dụng của MÁY ĐIỆN DI KOREA – DIARO

Đầu tư xây dựng căn bản : phòng tiếp khách, phòng dịch vụ

Đầu tư đồ dùng spa thẩm mỹ viện và một vài máy móc kỹ thuật caochọn lựa sử dụng mỹ phẩm làm trắng da thẩm mỹ viện chuyên dụng dùng trong spa và phối kết hợp với thiết bị & những hàng hóa sản phẩm khác spa thẩm mỹ viện .

Có trải nghiệm chu trình quản lý spa thẩm mỹ viện .

Có hiểu biết & có hệ thống nhân viên đc quả đào chế công nghệ spa thẩm mỹ, liệu trình dịch vụ sử dụng mỹ phẩm tắm trắng + kết hợp trang thiết bị.

trang bị các hồ sơ sử dụng trong thẩm mỹ viện , menu DV, tờ rơi, namecard, hình dáng giống nhau nhận diện nhãn hàng.

Kiến thức gợi ý khách hàng .

Website chuyên nghiệp giới thiệu spa thẩm mỹ viện – marketing online

Xem thêm : Máy soi da mặt PI100 – Hàn Quốc

2, Setup căn bản spa thẩm mỹ viện

Cũng giống như trên, tuỳ theo mong ước đầu tư & loại hình spa thẩm mỹ mà có vốn đầu tư xây dựng spa riêng biệt . tùy thuộc tầm cỡ đầu tư mà spa đc đầu tư xây dựng chuyên nghiệp hay dễ áp dụng .

spa thẩm mỹ viện chỉ dễ áp dụng gồm hai khoảng trống dịch vụ cơ bản :

- phòng tiếp khách : tư vấn khách hàng , ngồi chờ, thư giản .

- Phòng dich vụ : chia khiến cho rất nhiều dòng phòng tùy theo vào dòng DV : phòng gội đầu, phòng chăm sóc da thư giãn , phòng tắm hơi, phòng chưa trị…

Về tầm cỡ spa lớn hay nhỏ khi này cũng sẽ tùy thuộc vào đầu tư khoảng trống lớn hoặc nhỏ, & dùng không ít máy spa thiết bị sử dụng .

Đối với những thẩm mỹ viện có không ít DV thì chỉ khác là một phòng có khả năng có nhiều giường hơn 4-5 giường, có phòng massa chân, có phòng xông hơi , có phòng tắm trắng, có bể sục jacuzi, có phòng VIP ….nhưng căn bản đầu tư vẫn giống như phòng hai giường.

3, Đầu tư trang thiết bị spa , máy móc thẩm mỹ .

khi đầu tư có phải đầu tư một vài trang thiết bị kỹ thuật spa thẩm mỹ hay không? Có nhiều người chủ khi đầu tư chỉ phải sử dụng mỹ phẩm làm trắng và kỹ thuật của hệ thống nhân viên là đc.

Nói chính xác hơn, cũng phụ thuộc tầm cỡ & DV cung ứng mà một vài bạn nữ có thể chọn có cần đầu tư trang thiết bị hoặc không ? Tại bởi có những dịch vụ như : loại bỏ mụn, trị nám, sẹo, đẩy cơ thanh tú , tẩy lông vĩnh viễn , trị lão hóa da …nếu không có phương tiện thì không thể nào cung ứng DV hiệu nghiệm đc .

mỹ phẩm làm trắng chỉ đóng vai trò cung ứng dinh dưỡng cho làn da, vd như dễ dàng hiệu mỹ phẩm tắm trắng với mặt giống như phân bón cho đất nông nghiệp thôi, bón phân đúng phương pháp cũng sẽ giúp đỡ miếng đất có không ít dinh dưỡng, tuy nhiên việc bón phân ko giúp đỡ đất dai được cày sới, mặt đất từ phẳng mềm mại, chỉ bón phân ko ko giúp đỡ mặt đất sạch bong cỏ, phân ko thấm sâu…vì vậy phải đến 1 số phương tiện nông nghiệp để san từ, để cày sới lại, để khiến cỏ ….., tương tự như làn da phải những thiết bị spa thẩm mỹ vậy .

tất cả thông tin kinh doanh trên chỉ mang tính chất tham khảo , toàn bộ thông tin kĩ càng vui lòng gọi điện với Cát Viên chúng tôi để được trợ giúp thông tin thực tế, Công ty Cát Viên chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho các các bạn nữ bảng kỹ lưỡng dự trù vốn để có mặt trên thị trường spa thẩm mỹ.