Máy SYNCHRO Q. có nguồn Q-Switched nd:Yag hàng đầu cho việc điều trị vết xăm, làm lành tổn thương nội tiết tố làn da, lớp biểu bì đem lại kết quả tốt, hoàn toàn an toàn, không ảnh hưởng về sau. Có rất nhiều loại hình xăm, tổn hại sắc tố da mặt phụ thuộc vào màu, mức độ sâu, phần. vì thế,quan trọng là phải đảm bảo việc chữa và điều trị công hiệu và hoàn thành chữa và điều trị đảm bảo an toàn với việc sử dụng bước sóng & các mẫu tuyệt vời cho từng dòng nội tiết tố.Tham khảo thêm về các sản phẩm thiết bị máy móc : Nên mua Máy Xoá Xăm laser Q-switched ND:YAG không?

Để phá hủy 1 số tiết tố trong cơ thể & vết xăm đa màu một cách hiệu quả, máy Qs4 sử dụng thế hệ nguồn Q-switched cung ứng 4 độ dài bước sóng điều trị: 1064 nm, 532 nm, 585 nm, 650 nm. tiết tố trong cơ thể & màu sắc của hình xăm cũng sẽ xác định bước sóng đc chọn lựa cho việc tiêu diệt hình xăm công hiệu. một vài độ dài bước sóng này được dùng đảm bảo an toàn, công hiệu cho kết quả cao.

đặc tính nổi bật: tối đa hoá công hiệu

đặc tính quan trọng khác là hình dáng không giống nhau của các điểm: máy Lase SYNCHRO Q. Điểm vuông là điểm tuyệt vời nhất mang đến hữu hiệu tối đa cho trị tiết tố trong cơ thể da mặt & điểu chữa xăm do chúng cho phép bao phủ toàn bộ mà ko đè lên một số vùng nhỏ không chữa và điều trị.

Kết quả tiến trình phá hủy được đồng đều nhất.

Mục tiêu của chúng tôi: kết cục an toàn & không có tác dụng phụ.

Dự tính trong khoảng 30% người trưởng thành muốn phá vỡ hình xăm do 1 vài nguyên do. song chỉ có những ít thấy được giải pháp và chuỗi Laser hiệu quả cho việc chữa và điều trị những mẫu xăm, màu & mức độ sâu mà ko thiệt hại tới mô chung quanh hoặc làm tổn thương làn da.

Máy Lase SYNCHRO Q. được phát minh để thỏa mãn mong ước trong thị trường vừa mới yêu cầu an toàn và phụ kiện kiểm soát, vì thế đem lại kết cục công hiệu.

Tìm hiểu thêm : Tầm quan trọng của keo nối lông mi

Mục đích của Công ty Cát Viên chúng tôi là cung cấp cho KH biện pháp tuyệt vời cho việc phá bỏ vết xăm hoặc làm lành nội tiết tố trong cơ thể da: nám da mặt, thay đổi sắc tố da mặt với sự đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro gây bởi sự thương tổn hoặc không có tiết tố trong cơ thể, bảo đảm kiểm soát & đồng nhất nguồn năng lượng một cách hợp lí.