Để quá trình nối lông mi giả trở nên mau chóng an toàn và hữu hiệu hơn thì bên cạnh các loại vật dụng nối mi giả thường thấy vẫn còn có khá nhiều loại phụ kiện nối mi giả khác dẫn đầu và cực kỳ tiện dụng mà người thợ nối mi nào cũng phải có.Tham khảo thêm : Tư vấn hộp đựng dụng cụ nối mi loại nào tốt?

* Sáp nối mi giả

- Công dụng: sáp nối lông mi giả đc sử dụng để gắn 1 số sợi mi giả vào từng sợi mi thật tạo nên hàng mi đẹp như ý cho bạn. có thể nói rằng sáp nối mi giả là vật dụng học nối mi cần thiết nhất trong tiến trình nối mi giả. không có keo nối mi thì việc nối mi giả chẳng thể đc tiến hành.

- Cách sử dụng sáp nối mi: Trong quá trình nối lông mi những đội ngũ nhân viên nối lông mi giả sử dụng nhíp gắp mi, gắp từng sợi lông mi giả, nhúng vào lỏng gel nối mi để kết gắn 1 vài sợi mi, sau đó cần phải chờ cho keo khô.

* Mi giả

- Tác dụng: Sau keo nối lông mi thì lông mi giả là vật dụng nối mi giả không kém vùng cần thiết. các sợi mi giả chính là ý ngỡ rằng chủ yếu cho ngành nối mi làm đẹp xuất hiện.

- Cách dùng : Có không ít loại lông mi giả khác nhau và mỗi loại lông mi giả đc thiết kế riêng biệt. tuy vậy, việc dùng lông mi giả vô cùng không khó làm, vì chỉ việc nhúng nó vào lỏng gel nối mi & gắn vào mỗi sợi lông mi thật là xong, quá dễ.

Xem thêm : Cửa hàng bán giỏ đựng đồ nối mi giá tốt nhất thị trường

* Sáp tháo mi/ sáp gỡ mi

- Tác dụng: sáp gỡ mi hoặc gel tháo mi đều là 1 số phụ kiện nối mi dùng để gỡ tách hàng lông mi ngay sau khi nối hỏng hay nối lỗi. sáp gỡ mi/gel tháo mi được dùng nhiều nhất trong một vài lĩnh vực nghệ tươi thuật biểu diễn, dành cho những ngôi sao lúc họ phải định kỳ biến đổi hình thức của chính mình.

- Cách dùng: keo tách mi đc thoa lên 1 số sợi lông mi tại những địa điểm nối để làm mềm sáp nối lông mi, làm cho các sợi mi giả bong ra khỏi một vài sợi mi thật. khi sử dụng gel gỡ mi cần thận trọng không được rơi và con mắt KH gây cảm thấy không thoải mái.

* Dung dịch rửa đồ dùng nối mi giả

- Công dụng : Tẩy đi những hàm lượng mỡ hoặc protein thừa chiết ra từ sợi mi, rửa sạch bụi bẩn còn dính trên mi, kích thích sức dính giữa keo và mi thật để mi nối đc giữ lâu dài hơn.

- Cách sử dụng : dùng tăm bông cho 1 ít nước vào bông & lau sạch bong mỗi sợi mi trước lúc nối mi giả.

Chú ý : dung dịch này dùng ngay sau khi đã vs đôi mắt từ bông gòn tẩy trang xong sẽ được công hiệu cao hơn.