Thiết bị tẩy nốt ruồi chuyên dùng cỡ lớn dùng cho thẩm mỹ viện quy mô lớn, một vài spa là kỹ thuật Lase Co2 Fractional.

Đây chính là phương tiện máy đốt nốt ruồi hiện đại nhất & công hiệu nhất bây giờ, máy tẩy nốt ruồi với Laze sử dụng kỹ thuật Lase Co2 Fractional Đây là công nghệ mới nhất đc FDA thừa nhận đảm bảo an toàn, hữu hiệu và đc bộ y tế cấp phép bán.

Đọc thêm về các sản phẩm máy thẩm mỹ tại link sau : Máy triệt lông IPL SHR&E-light sử dụng công nghệ IPL tiên tiếnViệc vận dụng kỹ thuật Laze CO2 Fractional để chữa và điều trị tẩy nốt ruồi an toàn & công hiệu và đem lại kết quả nhanh chóng mà chẳng hề xâm lấn tới các lớp mô chung quanh và lớp da bề làn da.

Laze CO2 Fractional sử dụng bước sóng 10.600nm chiếu sâu vào 1 số lớp mô phía bên trong để phá vỡ một số hắc sắc tố hắc sắc tố gây ra mụn ruồi mà ko khiến tác động đến lớp mô chung quanh & phần làn da bề da mặt, 1 vài tia tia sáng lúc được chiếu vào khu vực làn da có nốt ruồi cũng sẽ chuyển hóa thành nhiệt và đốt cháy một vài hắc tố melanin melanin thành 1 số mảnh nhỏ và sau đó sẽ có được thải ra đường cơ thể theo một vài cơ chiết xuất thiên nhiên.

không những thế, điều trị tẩy mụn ruồi với kỹ thuật Laser CO2 Fractional còn giúp đỡ kích thích quá trình tổng hợp colagen giúp đỡ chăm sóc làn da tốt hơn, làm thu nhỏ lỗ chân lông, giúp đỡ làn da trở nên mịn màng, khỏe đẹp hơn.

Xem thêm về những sản phẩm phun xăm tại đường link : Đế đựng mực nên mua ở đâu?

Công nghệ xóa mụn ruồi với Lase Co2 Fractional sở hữu được khá nhiều điểm cộng nổi trội:

– Xóa nốt ruồi với kỹ thuật Laser CO2 Fractional giúp đỡ xóa nốt ruồi hiệu nghiệm, đảm bảo an toàn và tồn tại vĩnh viễn.
– Xóa mụn ruồi hiệu quả mà không để lại tác động đến làn da của các bạn gái, không để lại sẹo.
– Là phương tiện xóa nốt ruồi tuyệt vời dành cho 1 số spa thẩm mỹ, spa quy mô lớn giúp tẩy sạch nốt ruồi, không đau & đảm bảo an toàn tối đa
- Máy vẫn còn sử dụng cho rất nhiều mục đích khác như trị nám da, nám da tàn nhang, chữa sẹo giúp trẻ hóa da, xóa hình xăm & không ít công dụng khác.

Giá máy xóa nốt ruồi bao nhiêu ?

bao gồm cả 2 phương tiện trên là sản phẩm xóa mụn ruồi uy tín đc công ty chúng tôi nhập khẩu và cung cấp độc quyền với giá cả hợp lý. với phương trâm đặt ích lợi khách hàng lên hiện đại nhất 1 vài sản phẩm bởi Công ty Cát Viên chúng tôi cung ứng thật đều có danh tín vô cùng hiệu quả với giá bán rẻ nhất. với hai thiết bị nêu trên thật đều có thiết kế và dòng mã không giống nhau vì không ít hãng cung cấp nổi trên thế giới như Global – Korea, Quanta- Italy,… với xây dựng thông minh phục vụ cho rất nhiều chủ đích chữa trị giống như điều trị sẹo, xóa nám, tàn nhang nám da, loại nhỏ có giá chỉ với 1-3 trđ. loại cỡ lớn có giá với 1 vài chục đến trên 100 trvnđ.