Tuyệt chiêu kẻ mắt có vai trò cần thiết trong khâu makeup tạo điểm nhấn, giúp đỡ khuôn mặt xinh đẹp hoàn hảo hơn. tuy nhiên không ít phái nữ thường khá lúng túng và mắc lỗi lúc kẻ mắt. bên dưới đây là cách kẻ mắt đẹp như ý siêu đơn giản trong vòng 2 phút dành cho bạn gái yêu thích bí kíp chăm sóc nhanh, gọn.

Đường kẻ ở mí trên và mí dưới tuy nhiên ngắn, tuy vậy lại là bước trang điểm quan trọng, giúp các bạn nữ cải thiện một số giảm thiểu 1 vài thiếu xót của mắt một mí, ánh mắt to con mắt nhỏ,… ngày nay, có rất nhiều mode vẽ mắt đẹp tự nhiên đc yêu thích, trong đó kiểu make up đẹp tự nhiên “có như không” với Korea đã và đang được giới trẻ yêu thích và ưa chuộng.

Xem thêm : thuốc tê cho xămĐặc trưng của đường vẽ mắt đẹp tự nhiên, là phối kết hợp dùng chỉ kẻ, phấn con mắt kẻ mắt lên đường chân mi trên, mới nhấn mắt sâu, làm đôi mắt vừa nhìn trông giống như không trang điểm vừa mới cuốn hút, sắc sảo hơn hằng ngày.

bên dưới là 1 số bước hướng dẫn bạn kẻ mắt siêu dễ áp dụng, chỉ trong khoảng thời gian 2 phút.

Bước 1- tạo màu nền cho cặp lông mày sắc nét

trước tiên chọn lựa màu phấn con mắt. nếu như lông mày có màu tối, các nàng chọn dòng phấn mắt có tông màu sáng hơn 2 tone so cùng với màu cặp lông mày gốc của bạn. nếu như cặp lông mày màu sáng lựa chọn vùng màu cũng như tông hoặc tối hơn 1 tone.

sau đó sử dụng cọ nhỏ tán đều đến lúc hàng lông mày đồng màu thì dùng chỉ vẽ mắt cùng tông kẻ nhẹ nhàng lại lại đường viền để lông mày vừa sắc nét mới nhìn đẹp tự nhiên hơn.

tiếp đến bạn nữ chải mascara cũng như màu cho cặp lông mày. Mascara đặt nghiêng và tán với chân mày kéo xuống khóe mắt & đường viền hốc ánh mắt.

Tìm hiểu thêm : đồ dùng phụ kiện phun xăm

Bước 2 – Đánh phấn ánh mắt cho mí mắt trên

thứ nhất, bạn chọn lựa chọn phấn màu hồng nhạt có nhũ, sử dụng cọ phủ nhẹ lên mí mắt trên. Tiếp đấy, dùng phấn màu nâu đậm & cọ đầu tròn nhỏ thoa vùng địa chỉ đường nếp gấp con mắt & đuôi mắt chiết xuất con mắt sâu hơn.

Bước 3- Kẻ viền mi trên & mi dưới

bạn gái dùng chì kẻ màu nâu đậm, vẽ đường tầm khoảng 5mm theo đường chân mi trên, giúp đỡ mắt trông to hơn. sau đó, sử dụng chì màu đen tô nhẹ nhàng lại đường chân mi trên vừa kẻ.

sử dụng chỉ kẻ mi đen kẻ nét viền của mi bên dưới, với đuôi mắt ra giữa mí.

Bước 4- Kẹp đôi hàng mi & chuốt mascara

các nàng dùng kẹp đôi mi trên cong nhẹ, rồi sau đó sử dụng mascara có màu nâu đậm chuốt 1 lần lên mi trên. rồi sau đó là mi dưới. vừa giúp đôi mắt nhìn trông sáng, đẹp tự nhiên, giúp bạn gái nhìn trông trẻ trung & thu hút hơn.

như vậy chỉ với 4 bước vô cùng dễ làm trong khoảng thời gian 2-3 phút ngắn ngủi đã giúp đỡ bạn gái xử lý bước kẻ mắt “khó nhằn” này. CMC chúc một số bạn gái có 1 số trải nghiệm thú vị với tuyệt chiêu kẻ mắt tự nhiên, siêu dễ dàng!