Hiện nay có rất nhiều người bị hôi nách muốn điều trị bệnh bằng các phương pháp như tiêm botox nhưng còn phân vân không biết tiêm botox trị hôi nách có tốt không? Để giải đáp những thắc mắc trên, Bệnh viện Thu Cúc sẽ chia sẻ một số thông tin về tiêm botox để khách hàng hiểu hơn về phương pháp này.

Botox là một một loại chất đạm thiên nhiên có chất lượng cao, được chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum có tác dụng ức chế tuyến mồ hôi mà không xâm lấn, không gây đau. Đây là phương pháp trị hôi nách hiệu quả ngay tức khi sau khi tiêm xong, khách không lo đau đớn, không để lại sẹo.

Khi tiến hành tiêm botox ở bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám kỹ càng để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe trước khi điều trị. Đây là một thủ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao vẽ chính xác tuyến mồ hôi để đưa thuốc vào mà không ảnh hưởng đến vùng xung quanh. Thuốc botox sử dụng để điều trị ở Thu Cúc được nhập khẩu từ Mỹ, đã được kiểm định về chất lượng, ngoài ra, lượng botox tiêm vào cơ thể vừa đủ để khóa tuyến mồ hôi, nên không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.Tiêm botox hiện là phương pháp điều trị hôi nách nhanh chóng nhất, có hiệu quả ngay lập tức ngay sau khi tiêm xong.

Sau khi thực hiện tiêm Botox, khách hàng sẽ được thoa thuốc kháng khuẩn tránh nhiễm trùng và có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Tiêm botox có hiệu quả điều trị lên tới 90%, thích hợp cho những người bị bệnh nhẹ và ngại phẫu thuật. Đây là một phương pháp không có sự can thiệp của giải phẫu nên hạn chế tối đa khả năng viêm nhiễm xâm lấn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm điều trị hôi nách bằng tiêm botox để nhanh chóng lấy lại sự tự tin, năng động vốn có.

Tiêm botox có hiệu quả điều trị lên tới 90%, thích hợp cho những người bị bệnh nhẹ và ngại phẫu thuật.

Hi vọng những thông tin trên có thể phần nào giải tỏa được thắc mắc “tiêm botox trị hôi nách có tốt không?” của bạn. Tuy nhiên, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn có thể gọi điện theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email [email protected], truy cập website trihoinachantoan.com để nhận được những thông tin chi tiết hơn.


Xem chi tiết tại:
http://trihoinachantoan.com/tin-tuc/...tot-khong.html