Ngày nay, nhu cầu chăm sóc da của các chị em phụ nữ ngày càng được coi trọng. Thị trường mỹ phẩm do đó cũng trở nên nhộn nhịp hơn lúc nào hết, các mỹ phẩm làm đẹp có nguồn gốc trong nước, ngoài nước, có nhãn hiệu hay không có danh tiếng được bày bán khắp nơi. Dù vậy, đối với nhiều người quan điểm bảo dưỡng da duy nhất được làm vào ban ngày, như vậy khoảng thời gian ban đêm có thực sự là không càng thiết?

Các bạn thân mến! Cấu trúc của chúng ta rất yếu ớt nên dễ bị hư hại bởi các tác nhân môi trường bên ngoài. Nếu đang suy nghĩ chỉ cần dùng một loại sản phẩm chăm sóc da ban ngày cho cả ngày và đêm thì đó chính là là một quyết định không đúng cần được thay đổi ngay lúc này.

Nhu cầu của làn da ở các thời điểm sẽ có sự khác nhau nhất định. Ban ngày, dưới tác động của ánh sáng mặt trời và các tia sáng độc hại, da bị biến đổi cấu trúc dẫn đến việc lốm đốm, sạm đen. Ban đêm, quá trình hình thành sắc tố melanin vẫn được duy trì nên lâu ngày nếu bỏ qua việc bảo vệ sẽ dễ gây nên các vấn đề về làn da như: sạm nám, tàn nhang, mụn nhọt… Theo nghiên cứu cho thấy, ban đêm chính là lúc quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh, khả năng hấp thụ dưỡng chất của làn da rất cao, lúc này nên sử dụng những mỹ phẩm kem dưỡng da ban đêm để tái tạo và phục hồi những khu vực làn da bị hư hại. Dù vậy, việc tìm mua một sản phẩm dưỡng da thích hợp để dùng không phải là chuyện đơn giản. Bạn cần một lời tư vấn đúng đắn và Kem dưỡng chống nhăn vào ban đêm Orlane Cream Extreme Line Reducing Night ra đời chính là vì điều đó.

Được nghiên cứu và phát triển thành công bởi Orlane Paris - 70 năm thương hiệu mỹ phẩm chuyên sâu về da, sản phẩm kem dưỡng da, phục hồi da ban đêm Orlane Cream Extreme Line Reducing Night chính là sự cách tốt nhất cho da của các bạn. Với nguyên liệu sản xuất từ Pháp, có gốc từ thiên nhiên nên sản phẩm thích hợp với rất nhiều đối tượng chị em phụ nữ có tính chất da khác nhau.
Một sản phẩm chăm sóc da ban đêm tốt là khi kem dưỡng đó quy tụ đầy đủ các khả năng cần có để chăm sóc da là giữ độ ẩm, ngăn ngừa lão hóa, tái tạo và phục hồi các khu vực da bị tổn thương. Với Kem dưỡng chống nhăn vào ban đêm Orlane Cream Extreme Line Reducing Night chúng tôi có khả năng làm được điều này.
Sử dụng theo liệu trình để mang lại làn da trắng mịn, săn chắc và tràn đầy sức sống.