Tự hào với uy tín trên 15 năm trong lĩnh vực chụp hình cưới và trang điểm cô dâu tại Đà lạt chuyên nghiệp nhất- Lavender studio tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng đã và đang quan tâm đến chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Đa phần cô dâu nào cũng muốn mình đẹp một cách tự nhiên nhất trong ngày cưới. Và để có được lớp trang điểm vừa lộng lẫy vừa tự nhiên này có số lưu ý cần thiết mà các cô dâu nên biết, mặc dù trang điểm đa phần đều do các chuyên gia makeup thực hiện.

Trang điểm cô dâu có nhiều phong cách, mỗi phong cách có nét đẹp khác nhau. Tuy nhiên, trang điểm theo phong cách tự nhiên đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ bởi sự trong sáng, thanh thoát, nhẹ nhàng trên gương mặt.
Trang điểm là 1 bước vô cùng quan trọng đối với mỗi cô dâu để sở hữu được vẻ đẹp hoàn hảo nhất trong ngày cưới.
Trang điểm cô dâu ngày nay đang đi theo chiều hướng đơn giản, ngọt ngào, tôn vinh nét đẹp tự nhiên.

Chính bởi vì vậy, mỗi cô dâu hãy trang bị cho mình những bí quyết để trang điểm sao cho mình có một vẻ đẹp tinh tế nhất. Dưới đây là các bước trang điểm cô dâu theo phong cách tự nhiên được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ của Lavender studio!
Điều đầu tiên trong dịch vụ trang điểm của mình, Lavender luôn đầu tư các loại mỹ phẩm chất lượng lành tính được đầu tư từ các hãng mỹ phẩm lớn của Âu Mỹ, Nhật Hàn… mang lại cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối. Tiếp theo, việc cập nhật các xu hướng và nâng cao kỹ năng được các chuyên viên makeup của Lavender thực hiện hằng ngày, họ luôn tự tin với tay nghề của mình để mang lại cho bạn những nét đẹp kiêu sa và lộng lẫy nhất. Mỗi một khuyết điểm trên gương mặt bạn đều được các chuyên viên của Lavender khéo léo che chắn cũng như sẽ làm nổi bật lên đường nét mà bạn đã có.

Khi sử dụng dịch vụ của Lavender, mỗi một cô dâu sẽ được chăm chút cẩn thận nhất theo những phong cách và sở thích của cô dâu. Makeup tự nhiên, makeup cổ điển, sang trọng… đều là những xu hướng được các cô dâu – bạn gái tin tưởng yêu thích luôn được Lavender biến hóa sáng tạo phù hợp cho mỗi một cô gái. Tham khảo chi tiết các gói dịch vụ trang điểm đẹp ngày cưới của lavender theo số máy lẻ: 02633.901903 các bạn nhé!