Bạn muốn seo video lên top. Nhưng bạn cần phân biệt rõ cần lên top Youtube hay Google. Vì chúng có khác biệt khá lớn. Nhiều người sẽ hiểu đơn giản là seo thì hệ trọng đến dụng cụ lớp như Google. Nhưng seo lên top Google là điều chẳng phải đơn giản với từ khóa khó. đặc thù nếu bạn dùng video để làm ND nhằm seo lên top Google thì càng khó hơn.

Phân biệt seo top trên Youtube và seo top trên Google.

SEO top Youtube được hiểu là bạn sẽ đẩy video đạt kết quả cao nhất trong trên dưới tại trang Youtube.com và trái lại nếu SEO video top trên Google là video đạt vị trí cao nhất trên Google.

Kết quả cữ cho từ khóa: “cách seo video” trên Youtube

Nếu quý khách dùng kiếm video trên Google thì kết quả cũng rất khác so với kết quả kiêng trên Youtube.

Như vậy bộ máy tìm Google và Youtube là tách biệt. Cho dù bạn biết được rằng chúng đều thuộc cùng một đơn vị là Google. Nhưng rõ ràng sự dị biệt kết quả là có thật.

Bạn sẽ nhận ra, nếu bạn muốn đẩy video lên top Google sẽ khó hơn hầu hết lần so với việc đẩy video lên top trong Youtube. do bản thân kết quả từng trên Google luôn coi trọng website hơn Youtube.

vận dụng vào thực tế. Nếu bạn nhận ra đối thủ có một đôi video lên top Google. Thì bạn vẫn có thể dễ dàng vượt được họ bằng cách tạo website và seo từ khóa rưa rứa. do Google sẽ kiểm tra cao nội dung từ website hơn là video.

Bạn có thể sẽ không tin cẩn ngay vào điều này. Nhưng thực tế trải nghiệm sẽ khẳng định cho bạn thấy. Một số người đã không nhận giả bộ này vì thế khi họ đi cạnh tranh cùng với đối thủ thì sẵn sàng làm video và đăng lên Youtube. Thay vì họ dùng website để cạnh tranh.

Có một quý khách của tôi đã thắc mắc rằng vì sao họ làm khá nhiều video lên top Youtube. Mà vẫn không có ai gọi điện mua hàng. Điều này có vẻ khá vô lý phải không. Vì lượt kiêng theo từ khóa đó ở chừng độ cao từ 1000-2000 trên tháng.

Bạn thực thụ có hiểu điều gì đang diễn ra hay không?

Nếu nhìn vào phân tích từ khóa trong công cụ Google planner tool ta có thể thấy rõ số lượt cữ từ đó trên tháng.

Nhưng chúng lại không có ta biết rõ lượt chừng trung bình đó xảy ra trên Google hay Youtube hoặc là cả hai. Google planner tool tập trung lại số lượt cỡ của khách hàng ở hầu hết HT của nội bộ Google. Từ trên trang chừng Google đến các trang như Youtube hay Google Plus. Điều này chỉ nhằm nói lên rằng số lượt dạo theo từ khóa đó là dao động từ bao lăm. Nhưng người mua thực hành hành vi kiêng kị ở đâu thì lại không được nhắc.

Trở lại câu chuyện khách hàng của chúng ta đang thắc mắc tại sao video đạt top cao nhất trên Youtube mà không ra đơn. Điều này lý giải là do hành vi chừng của người mua là sử dụng Google để kiêng kị chứ họ không vào Youtube để dạo. Vậy là cho dù video bạn lên top kết quả cỡ trên Youtube nhưng cũng chẳng có ai xem video đó. Thật là tệ hại.

thành thử nếu bạn muốn bắt đầu sử dụng kênh Youtube để làm kinh doanh nhằm truyền bá và bán mặt hàng. Hãy đi phân tách các video đang có sẵn trên Youtube để hiểu rõ tình hình. Sau đó hãy học cách SEO video lên top Youtube, chứ ko phải lên top Google.

Cách seo video lên top Google sẽ không được nhắc trong bài này.

Để bắt đầu seo video lên top Youtube thì trước nhất bạn cần tìm hiểu nhu cầu xem video theo từ khóa định làm ở chừng độ ra sao.

Nếu chỉ dùng công cụ Google planner tool thì ta mới xác định được rằng lượt tìm trên tháng của từ khóa đó. Chứ chưa biết rằng liệu từ khóa đó sẽ có bao lăm lượt tìm trên trang Youtube.com.

Để xác định xem nếu video lên top Youtube thì mỗi ngày sẽ có bao lăm lượt xem thì làm thế nào ?

Việc này thực hiện khá đơn thuần. Bạn chỉ cần vào video trước tiên trên trang kết quả theo từ khóa xác định và xem thống kê video đó đã đạt được bao nhiêu Views mỗi ngày.

Như hình dưới đây là phân tích video lên top 1 với từ khóa “cách seo video” trên Youtube. Mỗi ngày video này nhận được từ 48 – 220 lượt xem

Trong khi đó sử dụng dụng cụ phân tích từ khóa Google planner tool thì ta được biết lượt tìm trên tháng của từ khóa “cách seo video” là từ 100 – 1000 lượt.

Vậy là có khá nhiều người đã dùng Youtube tìm từ khóa “ cách seo video” để tìm hiểu nội dung này. Vậy nên nếu sử dụng video để làm nội dung nhằm tiếp cận các bạn thì mỗi tháng bạn cũng có thể kéo được từ 1440 – 6600 lượt xem. Trong nếu video bạn đạt top 1 trên Youtube. tức thị vượt trên video đang sử dụng để phân tách.

Làm sao để seo video lên top Youtube ?

Sau khi tìm hiểu được hành vi khoảng của quý khách là có dùng dạo trên Youtube. Lúc này bạn cần thông minh video để đẩy video lên top Youtube. Các bước cần làm sẽ là.

Bước 1: logic thông tin file video đẩy lên, sau đó thông minh thông tin video

thông tin file video phải có chứa từ khóa cần SEO. Ví dụ bạn muốn seo từ khóa “ cách seo video” thì tên file nên là: cach_seo_video_len_top_youtube.mp4

Sau đó bạn hãy viết tiêu đề video có chứa từ khóa, Đặc biệt phần tả video cần có nhiều nội dung chứa từ khóa. Thẻ tag cần ghi gần như và sử dụng tối phần đông thẻ tag.

Bước 2: Đẩy video lên top ở dạng không công khai và khởi đầu lăng xê hoặc mua views.

Việc mua views nên diễn ra trước vào sau khi công khai. bởi sau khi công khai bạn vẫn cần tăng views đều đặn.

Lưu ý là thời gian views có tương tác rất lớn tới việc đẩy video lên top. vì vậy khi mua views có thời gian xem cao giá sẽ đắt hơn so với mua views với thời kì thấp.

Bạn có thể tìm hiểu cách mua views lên top. Nó là phương pháp còn Áp dụng được ở ngày nay.

Bước 3: Hãy đi backlinks.

Không chỉ có website mới cần tới backlinks nhằm đẩy lên top. Mà chính video cũng cần có backlinks. bởi bộ máy cỡ vẫn coi trọng backlinks. Trong nhiều giả dụ đó chính là một lợi thế để khác biệt nhằm đưa video lên top. Có một dịch vụ cam kết sẽ đẩy video lên top. Trong đó họ nêu rõ sẽ dùng những backlinks chất lượng. thí dụ như DV này. Họ cam kết hoàn tiền nếu không lên top Youtube.

Bước 4: Hãy tạo thêm playlist cho video.

Điều này là cấp thiết để gom nhóm các video cùng chủ đề. ngoại giả nó còn có ý nghĩa nữa là tạo thêm nguồn views đến từ playlist. Đó là nguồn duy nhằm duy trì Views.

bít tất các bước trên có vẻ khá đơn giản. Nhưng xin hãy để ý là không hề lúc nào bạn cũng có thể đẩy video lên top ngay trong vài ngày. nhiều lúc bạn sẽ cần phải duy trì views đều đặn bằng lăng xê adwords hoặc kéo views. Đặc biệt nhằm duy trì đẳng cấp thì backlinks cũng cần được bổ sung liền nữa.

Kết luận: Trên đây là chỉ dẫn kéo video lên top Youtube, ko phải là seo video lên top Google. chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu hành vi của khách hàng cữ là dùng Youtube hay Google trước khi đầu tư làm video. Bởi nếu người mua thường chừng trên Youtube thì bạn sẽ có một lợi thế khó khăn rất lớn so với đối thủ. Chỉ cần làm đúng 4 bước trên bạn sẽ thấy ngay kết quả lên top Youtube trong vài ngày.