Mẹo vặt giúp các mẹ bầu uống sữa ngon miệng

Đối với một số mẹ bầu việc uống sữa rất ngán, đặc biệt là giai đoạn ngén, một số mẹ chỉ ngửi mùi sữa thôi đã thấy sợ. Vậy làm thế nào để mẹ bầu có thể uống sữa một cách ngon miệng? Hãy cùng http://khuyenmai4m.top tìm hiểu và khám phá 1 số tuyệt chiêu dưới đây nhé.BẬT MÍ CHO MẸ BẦU CÁCH UỐNG SỮA NGON LÀNH HƠN!

1/ Đầu tiên: Các mẹ bầu nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên vỏ hộp sữa hoặc xin support từ bác sỹ để nắm được cách uống sữa bầu công dụng giúp cung cấp đủ dưỡng chất nuôi bé khỏe mạnh và thông minh ngay từ trong bụng mẹ. Với sữa bột INSULAC MOM các mẹ nên uống từ 2 đến 3 ly/ngày.

2/ Thứ 2: Các mẹ bầu có thể tập quen dần với sữa bằng cách pha loãng sữa, uống từng ít một rồi tiếp nối tăng dần đều liều lượng từng ngày.

3/ Thứ 3: Thay vì uống những lần một ly sữa INSULAC MOM các mẹ có khả năng chia ra uống nhiều lần trong ngày.

4/ Thứ 4: Nên uống sữa bầu INSULAC MON kèm theo bánh mỳ hoặc bánh quy…nếu như mẹ nào cảm thấy ngán và khó uống hoặc trong giai đoạn nghén.

Bạn có biết, dòng sản phẩm sữa bầu INSULAC_MOM được coi là dòng sữa bột cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ giúp mẹ và bé bổ sung những chất dinh dưỡng và giúp mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh.

Hãy chọn sữa INSULAC_MOM vì tương lai của con em bạn ngay từ trong bụng mẹ!

Sản phẩm INSULAC_MUM. SỮA MỸ DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
ĐẶT HÀNG NGAY!!!