thị hiếu NƯỚC HOA CỦA nữ giới
nữ giới và nước hoa đều chẳng thể xa nhau. Nếu phụ nữ được ví như những bông hoa của cuộc sống thì nước hoa được xem là mùi hương quyến rũ của những bông hoa đó. Chính vì lẽ đó, nữ giới có sở thích mua và xịt nước hoa cũng là điều dễ hiểu.

nữ giới là bông hoa của cuộc sống và nước hoa làm nên mùi hương cho những bông hoa đó

gu nước hoa của nữ giới có đổi thay theo thời gian?

Có. cố nhiên, ở mỗi độ tuổi hạp với những hương thơm khác nhau thành thử thị hiếu nước hoa của đàn bà cũng thay đổi theo thời kì. Khi còn trẻ (tuổi teen), phụ nữ thích mặc đồ sặc sỡ, cá tính nên họ thích những mùi hương nước hoa nhẹ nhàng và trẻ trung. Đến tuổi luống tuổi, phụ nữ có vẻ đẹp đượm đà, muốn khẳng định sự biệt lập bởi sự vấn của bản thân nên họ ưa chuộng những loại nước hoa cao cấp như nước hoa Pháp có mùi hương quyến rũ và bền lâu.

Tại sao nữ giới lại có những gu nước hoa khác nhau?

Bởi mỗi nữ giới có một tính cách riêng nên họ có những gu nước hoa không giống nhau. Bên cạnh đó, ở bản thân mỗi người đều được lập trình sẽ thích mùi nước hoa này nhưng lại ghét mùi nước hoa khác. Có người chuộng nước hoa Phápnhưng có người lại kêu mùi nó hơi nồng. Có người thích nước hoa cao cấp xách tay nhưng có người lại thích nước hoa OHI mùi hương nhẹ nhõm. Vậy nên, tính cách như thế nào thì nữ giới sẽ có gu chọn nước hoa như thế.


Nhiều đàn bà ưa chuộng nước hoa có mùi hương cây cỏ thiên nhiên

thị hiếu nước hoa của nữ giới có ích không?

Sở dĩ phụ nữ thường xuyên sử dụng nước hoa vì họ cảm thấy tự tín hơn và những người xung quanh cũng thấy dễ chịu hơn khi họ có mùi hương thơm quyến rũ. Do đó, gu nước hoa của nữ giới có lợi cho họ và mọi người. Trắc nghiệm tâm lý gần đây cho thấy những người sử dụng nước hoa có thái độ tích cực và kỹ năng tầng lớp cao hơn những người không hoặc ít dùng nước hoa.

lavies

---------------------------------------------
OHI PERFUME - Nhà sinh sản nước hoa chuyên nghiệp.