Nhiều người vẫn chưa hiểu rõ vè enzym trị nám da sakura cũng như tác dụng của nó đối với làn da. Hãy cùng tìm hiểu rõ về enzym trị nám da sakura qua bài viết sau.

Nếu bạn dùng kem dưỡng bôi lên những vùng da đó sẽ làm bít lỗ chân lông và đây là nguyên nhân chính gây ra nám. Do đó, việc sử dụng enzym trị nám sakura để làm sạch sâu hơn những vùng da hay chỗ chân lông bị bụi bẩn là công việc của enzym trị nám da sakura.

Nhờ vậy, mà da bạn luôn được bảo vệ trước những vi khuẩn có hại. Hàng ngày, bạn hãy chăm sóc da bằng enzym trị nám da sakura sẽ giúp da giảm nám, giảm sưng tấy, làm dịu nhẹ cho da, dưỡng ẩm , làm mát.


Cách sử dụng enzym trị nám da sakura ( hay nước hoa hồng)

Đối với dưỡng da

_ Sau khi rửa mặt, dùng khăn thấm khô là có thể dùng enzym trị nám da sakura. Với những bạn da dầu, sau khi rửa mặt nên chờ từ 15 - 30 phút là có thể sử dụng enzym trị nám da sakura.


_ Đổ lượng vừa đủ nước cân bằng vào miếng bông tẩy trang. Bạn không phải làm cho miếng bông ướt sũng và cũng không lấy ít quá chỉ để ướt bằng một đốt ngón tay. Bạn nên đổ vào 3-4 góc của miếng bông, khi thấm lên da enzym trị nám tốt nhất hiện nay sẽ lan đều và không quá ướt


Đối với tẩy trang

Trước khi rửa mặt, bạn nên tẩy sạch lớp trang điểm trên da bằng nước cân bằng (enzym trị nám da sakura)


_ Thao tác khi sử dụng enzym trị nám da sakura cần rất nhẹ nhàng, tránh việc dùng chà xát quá mạnh tay và làm sạch da quá kĩ như vậy sẽ khiến da dễ bị tổn thương và trầy xước. Do đó để đảm bảo da không bị tổn thương và mọc nám, bạn cần thao tác nhẹ nhàng, bôi enzym trị nám da sakura kết hợp cùng với massage nhẹ nhàng cho da dễ thẩm thấu các dưỡng chất vào sâu bên trong da.

Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd
- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM
- Số 10-12 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh
- 187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM
- 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM
Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938 118 118